Hiển thị 1–18 của 24 kết quả

In Cốc Thủy Tinh

Hiển thị 1–18 của 24 kết quả

Cốc Tròn Vát Đáy Giá Rẻ In Logo TT24

Mã SO: TT24
Kích thước: 280ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Tròn Giá Rẻ In Logo TT23

Mã SO: TT23
Kích thước: 280ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Vát Họa Tiết Đáy In Logo TT22

Mã SO: TT22
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Tròn Họa Tiết Đáy In Logo TT21

Mã SO: TT21
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Bầu Thấp In Logo TT20

Mã SO: TT20
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Vuông Whisky In Logo TT19

Mã SO: TT19
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Trứng Tím In Logo TT18

Mã SO: TT18
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Trứng Xanh In Logo TT17

Mã SO: TT17
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Trứng Trắng In Logo TT16

Mã SO: TT16
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Vát Thủy Tinh In Logo TT15

Mã SO: TT15
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Ly Thủy Tinh In Logo TT14

Mã SO: TT14
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Ly Thủy Tinh Khảm Vàng Khắc Logo TT13

Mã SO: TT13
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Ly Thủy Tinh Khảm Vàng Khắc Logo TT12

Mã SO: TT12
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Ly Thủy Tinh Khảm Vàng In Logo TT11

Mã SO: TT11
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Chén Thủy Tinh Khảm Vàng TT10

Mã SO: TT10
Kích thước: 10ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Thủy Tinh Khảm Vàng Khắc Logo TT09

Mã SO: TT09
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Thủy Tinh Khảm Vàng TT08

Mã SO: TT08
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Cốc Thủy Tinh Khảm Vàng In Logo TT07

Mã SO: TT07
Kích thước: 300ml

Giá: Liên Hệ

Ưu điểm của việc lựa chọn in logo lên ly thủy tinh làm quà tặng?

Ly, cốc thủy tinh là món quà ý nghĩa để tri ân, dành tặng đến khách hàng, đối tác sau 1 thời gian dài làm việc cùng nhau mà doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ in cốc thủy tinh còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế. Cụ thể:

In cốc thủy tinh làm quà tặng
In cốc thủy tinh làm quà tặng
  • Trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu những chiếc ly, cốc thủy tinh. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và được thiết kế đẹp, khó vỡ, sang trọng. Khi in chữ lên cốc thủy tinh sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn trong mắt khách hàng.
  • Cốc thủy tinh in logo ngoài công dụng thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng trưng bày, trang trí tại phòng khách. Giúp căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Chất liệu thủy tinh khá dễ dàng để in logo, hình ảnh thương hiệu lên trên mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Sử dụng cốc thủy tinh có thể dùng lâu dài, độ bền cao. Khi in logo lên cũng không lo bị bay màu hay bong tróc.

In logo lên cốc thủy tinh có những dạng nào?

In logo lên ly thủy tinh ngày nay đã trở nên rất phổ biến, không chỉ dùng làm quà tặng mà có thể dùng trong chính công ty, doanh nghiệp như một cách để quảng bá thương hiệu. Vậy có những mẫu sản phẩm nào làm từ thủy tinh nên in logo?

In cốc thủy tinh VOV
In cốc thủy tinh VOV

In logo lên ly thủy tinh trà đá

Ly trà đá là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với kích thước và kiểu dáng khá đơn giản. Tuy nhiên lại được sử dụng nhiều hơn cả và hầu ở đâu bạn cũng có thể bắt gặp mẫu sản phẩm này. Đa phần các công ty, doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng để làm quà tặng, sử dụng trong chính phòng tiếp khách.

Cốc thủy tinh in hình logo Ahacafe
Cốc thủy tinh in hình logo Ahacafe

In logo lên cốc thủy tinh ống

Mẫu ly ống thường xuất hiện nhiều tại các quán cà phê, giải khát, nhà hàng… để đựng các loại nước uống khác nhau. Vì thế, lúc này việc in logo trên ly thủy tinh ống sẽ mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu. Khi có khách đến và sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhìn vào những chiếc cốc cũng đủ để gợi nhớ về thương hiệu của bạn.

In cốc thủy tinh vinamilk
In cốc thủy tinh vinamilk

Ngoài ra, những nhãn hàng chuyên về đồ uống cũng thường in logo thương hiệu lên cốc, sau đó tặng cho khách hàng làm quà khuyến mãi. Món quà này tuy không có nhiều giá trị về mặt vật chất, nhưng lại có tính ứng dụng cao và được nhiều người yêu thích.

Ly quai bia

Ly quai bia thường được sử dụng làm quà tặng kèm khi mua các sản phẩm khác, giải quyết hàng tồn kho… Vì thế, đa phần các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp in hình lên ly thủy tinh quai bia để tăng thêm thiện cảm của khách hàng.

Ngoài ra, mẫu ly này cũng được sử dụng để làm quà tặng riêng biệt với mục đích quảng bá sản phẩm khác. Với ưu thế về độ dày, dung tích lớn, kích thước tiêu chuẩn, để tăng thêm tính sang trọng và kích thích người mua hàng; bạn có thể đặt trong hộp riêng cũng rất thích hợp.

Cốc sứ in logo Vietravel
Cốc sứ in logo Vietravel

In chữ lên cốc thủy tinh kiểu

Cốc thủy tinh kiểu là dạng sản phẩm cao cấp nhất để bạn sử dụng làm quà tặng. Đặc trưng của những mẫu cốc này là được thiết kế riêng rất độc đáo, không giống với những mẫu đại trà đã có trên thị trường. Vì thế, việc in hình lên thủy tinh này đa phần nằm trong kế hoạch quảng cáo của các doanh nghiệp, lên danh sách đối tượng tặng riêng thay vì tặng đại trà.

In hình lên ly thủy tinh rượu vang

Để thu hút thêm nhiều khách hàng mới thì việc đầu tư hình ảnh và thương hiệu là điều rất cần thiết. Vì thế, những doanh nghiệp đang kinh doanh loại hình nhà hàng, khách sạn cũng dần sử dụng công nghệ in cốc thủy tinh để khách hàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu nhanh hơn.

3 kỹ thuật in cốc thủy tinh tại Quà Tặng Hưng Thịnh

Để có được một sản phẩm ly thủy tinh in logo đẹp thì công nghệ in có vai trò rất quan trọng. Kỹ thuật in được xem như linh hồn, là nhân tố quyết định đến độ tinh xảo, tính thẩm mỹ của sản phẩm đó. Quà tặng Hưng Thịnh hiện nay đang sử dụng 3 kỹ thuật in ly thủy tinh hiện đại nhất đó là:

Kỹ thuật in lụa thủy tinh

Ưu điểm của phương pháp này chính là cho ra hình ảnh đẹp mắt, sống động như thật và không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng để in logo lên ly thủy tinh ít màu nên không phải mẫu logo nào cũng có thể thực hiện bằng kỹ thuật này.

Nếu mẫu cần in đơn giản sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy để giảm thời gian và công sức thực hiện. Còn những thiết kế cầu kỳ hơn thì đa phần sẽ thực hiện thủ công để đảm bảo độ chính xác, chuẩn màu và tinh tế.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Trái ngược với kỹ thuật trên thì sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ rất thích hợp với những hình ảnh, logo cần in phức tạp. Giúp tạo nên những sản phẩm đẹp, sinh động mà vẫn đảm bảo độ bền và chất lượng tốt. Nhược điểm của kỹ thuật này là có chi phí cao và thời gian thực hiện lâu hơn.

Kỹ thuật in lazer

Có thể nói, đây là phương pháp in cốc thủy tinh dh cao cấp và có giá thành đắt nhất trong 3 kỹ thuật hiện có của chúng tôi. Bù lại, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cốc thủy tinh sang trọng và tinh tế. Thích hợp để dành tặng cho những khách hàng hoặc các nhà đầu tư cao cấp, quan trọng.

In logo vietnamobile lên cốc sứ
In logo vietnamobile lên cốc sứ

Địa chỉ in cốc thủy tinh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Xu hướng lựa chọn in logo lên ly thủy tinh làm quà tặng đã tạo điều kiện cho nhiều đơn vị nhận sản xuất sản phẩm này theo yêu cầu ra đời. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn nhất để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Quà tặng Hưng Thịnh là xưởng sản xuất, nhận in cốc thủy tinh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh uy tín bậc nhất. Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi đơn hàng trong thời gian ngắn. Luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, vì thế quý khách có thể yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi.

Với nhiều năm trong nghề, hiện Hưng Thịnh đang là đối tác của nhiều đơn vị khác nhau. Không chỉ vậy còn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như giá cả phải chăng, hỗ trợ khách hàng hết mình để tạo lòng tin nơi khách hàng.

Những lý do nên chọn in logo lên cốc thủy tinh tại Hưng Thịnh

Dù có nhiều địa chỉ in ấn logo lên cốc thủy tinh ra đời, thế nhưng quà tặng Hưng Thịnh vẫn có được một lượng khách hàng ổn định và tăng lên nhanh chóng. Những lý do để bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đối tác lâu dài:

Sản phẩm in logo cốc sứ tại hưng thịnh
Sản phẩm in logo cốc sứ tại hưng thịnh
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại nhất: Để logo đều màu, đẹp, sinh động và bám chắc trên cốc thủy tinh thì công nghệ in đóng vai trò rất quan trọng. Tùy vào yêu cầu, loại logo cần in là gì mà chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.
  • Có đa dạng mẫu mã, kích thước cốc thủy tinh in logo cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa còn tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu. Ngoài ly, cốc thủy tinh chúng tôi còn nhận in chai thủy tinh với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
  • Giá cả phải chăng: Với xuất phát điểm là xưởng in thủy tinh trực tiếp không qua trung gian. Khi sử dụng dịch vụ của quà tặng Hưng Thịnh, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi, thấp hơn trên thị trường. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, đồng thời nhận về các sản phẩm có chất lượng cao.

Quyền lợi của khách hàng khi in logo lên cốc thủy tinh tại xưởng Hưng Thịnh

Khi sử dụng dịch vụ in cốc thủy tinh tại xưởng quà tặng Hưng Thịnh, quý khách sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, đó là:

  • Được tư vấn miễn phí về ý tưởng, các sản phẩm cốc thủy tinh in logo phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Báo giá chi tiết và cụ thể về đơn hàng, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi đã gửi bảng báo giá đi.
  • Nhận về sản phẩm chất lượng tốt, độ bền vượt trội. Nếu bị nứt vỡ, sản phẩm không như mong đợi chúng tôi sẵn sàng bảo hành hoặc hoàn tiền.

In cốc thủy tinh tuy đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì bất cứ ai cũng phải công nhận. Đó là lý do vì sao bạn nên liên hệ ngay với xưởng Hưng Thịnh để được hỗ trợ về dịch vụ này, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp 24/7.

0971.723.588

Contact Me on Zalo