Huy hiệu đoàn bằng đồng phủ thủy tinh hữu cơ
Huy hiệu đoàn bằng nhôm
Ky hiệu đoàn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập
Huy hiệu đoàn bằng đồng phủ thủy tinh hữu cơ
Huy hiệu đoàn bằng nhôm
Ky hiệu đoàn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Huy Hiệu Đoàn

5.000

Công ty Hưng Thịnh Cung Cấp Huy Hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huy hiệu nhôm: Giá lẻ – 5.000đ/c

Huy hiệu đồng: Giá Lẻ – 7.000đ/c

Liên hệ đặt hàng: 0971.723.588

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Huy hiệu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Mục lục:

  1. Các loại huy hiệu Đoàn cài áo
  2. Tác giả và hoản cảnh, thời gian ra đời của Huy hiệu Đoàn
  3. Ý nghĩa Huy hiệu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
  4. Tư liệu Huy hiệu Đoàn bao gồm ảnh, ảnh PNG Và file vector Huy hiệu Đoàn

Các loại huy hiệu đoàn dùng để cài áo hiện nay

Huy hiệu nói chung là hình ảnh đại diện của 1 đoàn thể, lực lượng, tổ chức nhất định, Huy hiệu Đoàn nói riêng là biểu tượng của một tổ chức chính trị – xã hội của Thanh niên việt Nam. Do đó việc đeo huy hiệu Đoàn là sự thể hiện cá nhân đó thuộc về Đoàn thanh niên, không những vậy người được đeo huy hiệu Đoàn trên ngực trái cũng là niềm vinh dự của mỗi thanh niên Việt Nam.

Thủa sơ khai Huy hiệu đoàn được sản xuất từ nhôm ép khuôn và đổ màu theo thiết kế. Ngày nay huy hiệu này vẫn được sử dụng rộng rãi trong các lễ kết nạp Đoàn viên cấp cơ sở

Huy hiệu đoàn bằng nhôm

Huy hiệu Đoàn bằng nhôm – Đơn giá 5.000đ/chiếc (Đặt nhiều có chiết khấu cao)

Sau quá trình phát triển của con người, công nghệ tiên tiến, chúng ta đã sản xuất huy hiệu bằng đồng đổ màu và phủ thủy tinh hữu cơ nhằm đáp ứng tính thẩm mỹ của con người cũng ngày càng phát triển hơn.

Huy hiệu Đoàn bằng đồng phủ thủy tinh hữu cơ – Đơn giá 7.000đ/chiếc (Đặt nhiều có chiết khấu cao)

Năm 2021 là ngày năm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên đã làm huy hiệu kỷ niệm 90 năm thành lập nên năm 2021 có thêm 1 mẫu huy hiệu kỷ niệm 90 năm thành Đoàn.

Ky hiệu đoàn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Huy hiệu Đoàn Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập – Đơn giá: 35.000đ/1c (Đặt nhiều có chiết khấu cao)

Tác giả và hoản cảnh, thời gian, vị trí ra đời của Huy hiệu Đoàn

Tại Đại hội đại biểu thanh niên toàn quốc năm 1951 tại Việt Bắc, cán bộ Trung ương Đoàn các cấp muốn đoàn viên có một chiếc huy hiệu với biểu trưng riêng. Họa sĩ Huỳnh Văn Thuận và họa sĩ Tôn Đức Lượng được tổ họa sĩ của Trung ương Đoàn giao trách nhiệm sáng tác mẫu huy hiệu. Hai mẫu của hai họa sĩ đã được thông qua và đưa tới Bác Hồ duyệt. Bác Hồ đã duyệt mẫu của họa sĩ Huỳnh Văn Thuận. Bác còn đề dưới bản vẽ dòng chữ: “Thanh niên tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên”.
Thiết kế Huy hiệu có hình tròn, trên nền sọc xanh lá và trắng là hình ảnh một cánh tay nắm chắc lá cờ Tổ quốc đi lên. Chạy xung quanh hình tròn lớn là dòng chữ “ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”; Huy hiệu có 4 màu: Xanh lá, đỏ cờ, vàng, trắng (không màu).

Ảnh Huy hiệu Đoàn Thanh NiênChủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Huy hiệu Đoàn thanh niên là tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên, ý nghĩa của nó là thanh niên phải xung phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, trong học tập, lao động và rèn luyện đạo đức cách mạng. Thanh niên phải thành một lực lượng to lớn và vững chắc trong công cuộc kháng chiến kiến quốc, đồng thời phải vui vẻ, hoạt bát…”.

Thật vậy, thanh niên chính là lớp người tinh hoa nhất của mỗi dân tộc, họ là sự hòa quyện của nhiệt huyết tuổi trẻ với lòng chính nghĩa và tinh thần xung kích đến cao độ. Nước ta đang đi theo con đường chủ nghĩa xã hội để có thể giành độc lập hoàn toàn và triệt để, trong công cuộc đấu tranh giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đó đã khắc họa sâu sắc công lao của lớp lớp thanh niên nhiều thế hệ.
Tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trải qua 88 năm thành lập dù trải qua nhiều lần đổi tên cho thích hợp với hoàn cảnh lịch sử, chứng kiến bao cuộc đổi thay của đất nước và từng con người từ nơi đây đã trưởng thành nhưng tổ chức Đoàn vẫn đứng vững vàng và liên tục lớn mạnh.

Tác giả, thời gian ra đời của huy hiệu Đoàn thanh niênTác giả, thời gian ra đời của Huy hiệu Đoàn thanh niên

Ý nghĩa Huy hiệu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Huy hiệu Đoàn được họa sĩ Huỳnh Văn Thuận sáng tác với ý nghĩa to lớn, cánh tay chắc chắn của thanh niên Việt Nam cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên. Biểu thị cho sức mạnh, ý trí của thanh niên Việt Nam tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ Quốc. trải qua năm tháng của lịch sử nhưng ý nghĩa đó chưa bao giờ vơi mà ngày càng trở nên mãnh liệt hơi trong mỗi hỏi thở dòng máu của thanh niên Việt Nam ngày nay, ngày ngày hăng say lao động phát triển kinh tế, phát huy sức mạnh bảo vệ tôt quốc ngày càng đi lên vững vàng.Ý nghĩa huy hiệu Đoàn thanh niên

Ý nghĩa Huy hiệu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Tư liệu Huy hiệu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 Tư liệu về Huy hiệu Đoàn Thanh niên bao gồm ảnh, ảnh PNG và file vector Huy hiệu Đoàn.

Ảnh Huy hiệu Đoàn Thanh Niên

Ảnh Huy hiệu Đoàn

Huy hiệu đoàn PNGHuy hiệu Đoàn PNG

Tải mẫu Huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về tại đây

Liên kết xã hội