Liên Hệ Đặt Hàng 0962 94 0098

Liên hệ

Huy Hiệu Bằng Đồng

Chất liệu: Đồng ăn mòn nội dung, không phủ bóng

Dùng kim hoặc nam châm

In ấn theo yêu cầu

Liên hệ đặt hàng:

SĐT: 0962 94 00 98

Email: theten24h@gmail.com

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Huy hiệu cài áo là một trong những sản phẩm thế mạnh của Hưng Thịnh. Chúng tôi cung cấp ra thị trường đầy đủ tất cả các loại huy hiệu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Trài qua nhiều năm sản xuất, Hưng Thịnh luôn cập nhật xu hướng hàng đầu để phụ vụ tốt kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi mang đến đa dạng sản phẩm: huy hiệu mạ vàng, huy hiệu dập nổi/ in chìm, huy hiệu nhựa, huy hiệu đồng phủ bóng bề mặt,… và nhận làm số lượng lẻ giúp các công ty, doanh nghiệp mang hình ảnh thương hiệu đến gần với cộng đồng hơn.

Hàng năm, chúng tôi đã phục vụ cả triệu triệu khách hàng với nhiều loại sản phẩm:

Huy hiệu mạ vàng: bằng công thức ăn mòn trên bề mặt đồng, chúng tôi nhận sản xuất huy hiệu theo maket thiết kế và mạ vàng theo yêu cầu. Kiểu dáng đa dạng, phục vụ được 100% nhu cầu khách hàng đòi hỏi.

Kích thước thông thường: 2.5cm( hình tròn) hoặc 1.5×2.5cm( hình chữ nhật).

Huy hiệu dập nổi/ in chìm: là loại huy hiệu có yêu cầu cao hơn về chi tiết sản xuất, cần ra khuôn sản phẩm. Cũng chính vì vậy, loại huy hiệu này có thời gian sản xuất lâu hơn các loại khác do quá trình lên khuôn trước khi sản xuất hàng loạt.

Huy hiệu đồng phủ bóng bề mặt: là loại huy hiệu thường được sử dụng nhất. Gía thành bình dân, sản xuất nhanh tuy nhiên vẫn đảm bảo được yếu tố: đẹp, sang trọng và nổi chi tiết. Các chi tiết trên huy hiệu vẫn có thể thiết kế tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Kích thước thông thường: 2.5cm( hình tròn).

Huy hiệu nhựa: là loại huy hiệu có kích thước lớn hơn các loại khác, kích thước thông thường là 4.4cm. Được làm bằng chất liệu nhựa cứng, bề mặt in nội dung hoặc logo theo yêu cầu. Thường được cài balo, túi xách hoặc sử dụng trong các buổi họp khóa ra trường, team building, ngoại khóa, hoặc là sản phẩm tặng kèm nhằm quảng bá, truyền thông mạnh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG – 0962 94 00 98

XIN CẢM ƠN!

Liên kết xã hội