Trang chủ / Gợi ý 8 mẫu bảng tên giám đốc sang trọng được ưa chuộng nhất hiện nay

Gợi ý 8 mẫu bảng tên giám đốc sang trọng được ưa chuộng nhất hiện nay

Phi Long 05 Th5, 2021 Blog

Bảng tên giám đốc là sản phẩm thường được trưng bày trong phòng làm việc với mục đích là ghi rõ tên họ và chức vụ của người sử dụng. Bảng tên giám đốc được coi là một trong những sản phẩm quan trọng trong tất cả các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bảng tên giám đốc khác nhau, được sản xuất bằng nhiều chất liệu. Bảng tên giám đốc sẽ tạo nên tác phong chuyên nghiệp và khẳng định vị trí của người sử dụng nó.

Phân loại bảng tên giám đốc

Bảng tên giám đốc gỗ đồng

Bảng tên giám đốc gỗ đồng được thiết kế với phần đế bằng gỗ và phần in thông tin được mạ đồng toàn bộ hoặc mạ đồng 4 cạnh.

Phần đế sẽ được sản xuất bằng gỗ chắc chắn, màu sắc trang trọng. Một số dòng cao cấp, phần đế sẽ có những vân gỗ tạo nên cảm giác chân thật và đẳng cấp.

Phần thông tin được mạ đồng toàn bộ hoặc mạ đồng 4 cạnh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Việc mạ đồng không chỉ tăng thêm vẻ đẹp quý phái mà còn giúp bảng tên có giá trị sử dụng lâu dài hơn.

Bảng tên giám đốc gỗ đồng thường được trưng bày trên bàn làm việc bằng gỗ để tăng thêm phần lịch sự, trang trọng và đẳng cấp. Bảng tên giám đốc gỗ đồng có giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ, dòng mạ vàng cao cấp có thể lên đến gần 3.000.000 VNĐ.

Bảng tên giám đốc gỗ đồng sang trọng và cao cấp. Ảnh: Internet.

Bảng tên giám đốc gỗ đồng sang trọng và cao cấp. Ảnh: Internet.

Bảng tên giám đốc mica

Mica là chất liệu có giá thành hợp lý nhưng lại đem đến giá trị sử dụng vô cùng cao. Vì vậy, bảng tên mica đang là sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay.

Phần đế và phần thông tin của bảng tên sẽ được sản xuất tách rời và đều bằng chất liệu mica. Sau khi sản xuất xong, hai phần sẽ được gắn vào nhau và dán thêm thông tin bảng tin để hoàn thành sản phẩm.

Bảng tên mica có ưu điểm là bền, đẹp, có thể dễ dàng thay thế nội dung bảng tên mà giá thành lại vô cùng “hạt dẻ”, chỉ từ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ.

Bảng tên giám đốc mica có giá trị sử dụng tốt và giá thành hợp lý

Bảng tên giám đốc mica có giá trị sử dụng tốt và giá thành hợp lý

Bảng tên giám đốc gỗ

Bảng tên sẽ được sản xuất từ phần đế đến phần thông tin toàn bộ bằng gỗ. Vì vậy, phần chữ sẽ được in trên một tấm đồng và gắn lên trên bảng tên nhằm đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Màu sắc gỗ sáng bóng, các phần cắt được xử lý gọn gàng, đem đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho chính phòng làm việc và bàn làm việc của người sử dụng. Bảng tên giám đốc gỗ có giá thành dao động từ 500.000 VNĐ – 900.000 VNĐ. 

Bảng tên giám đốc gỗ có thiết kế đẹp mắt. Ảnh: Internet.

Bảng tên giám đốc gỗ có thiết kế đẹp mắt. Ảnh: Internet.

Gợi ý 8 mẫu bảng tên giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều sản phẩm bảng tên giám đốc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đến với quà tặng Hưng Thịnh, quý khách hàng có thể tìm và chọn mua cho mình những mẫu bảng tên vô cùng bắt mắt, theo kịp xu thế thị trường mà lại sở hữu mức giá vô cùng hợp lý. 

Chúng ta hãy cùng nhau đến với những mẫu biển chức danh dành cho giám đốc đang được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay các bạn nhé.

Bảng tên giám đốc được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng

Bảng tên giám đốc được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng

Bảng tên giám đốc mẫu cuốn thư

Bảng tên giám đốc được mạ vàng cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Bảng tên có thiết kế cuốn thư đặc biệt, đem đến vẻ đẹp sáng tạo và mới lạ mà ít bảng tên giám đốc có được. Họa tiết hoa sen nhỏ ở cuốn thư và viền bảng tên càng tôn nên vẻ đẹp tinh xảo của sản phẩm.

Phần chữ thường sẽ được in màu đỏ để làm nổi bật trên nền vàng cao cấp. Bảng tên thiết kế tỉ mỉ, cầu kì nhưng không mất đi vẻ trang trọng và tinh tế.

Bảng tên giám đốc mẫu cuốn thư mạ vàng thuộc dòng bảng tên cao cấp

Bảng tên giám đốc mẫu cuốn thư mạ vàng thuộc dòng bảng tên cao cấp

Những mẫu bảng tên nhân viên nam châm đẹp nhất 2021

Bảng tên giám đốc hai cấp gỗ đồng

Bảng tên giám đốc hai cấp khá được ưa chuộng bởi chất liệu đẳng cấp và thiết kế sang trọng.

Phần đế sẽ được sản xuất bằng gỗ với thiết kế hai cấp kết hợp với phần thông tin sản xuất bằng chất liệu đồng màu vàng. Tổng thể bảng tên đem lại vẻ đẹp quý phái và tinh tế.

Phần hai cấp được mạ thêm một lớp đồng cho thấy sự tỉ mỉ, cầu kì và khéo léo của nhà cung cấp trong quá trình sản xuất.

Thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ của bảng tên giám đốc hai cấp gỗ đồng

Thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ của bảng tên giám đốc hai cấp gỗ đồng

Bảng tên giám đốc tam giác

Bảng tên giám đốc tam giác có phần kế được thiết kế khá độc đáo. Không như các phần đế được nhô cao như các bảng tên giám đốc thông thường, phần đế của bảng tên này tạo nên một chỗ trống tam giác, bao lấy phần thông tin.

Phần đế được thiết kế mới mẻ với chất liệu gỗ sáng bóng càng làm nổi bật phần thông tin được mạ vàng. Dòng chữ in màu đỏ rõ nét, thông tin đầy đủ, đẹp mắt.

4 cạnh của phần thông tin có họa tiết nhỏ in tỉ mỉ mang đến cho bảng tên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Bảng tên giám đốc tam giác được khách hàng ưa chuộng

Bảng tên giám đốc tam giác được khách hàng ưa chuộng

Bảng tên giám đốc mica đế trong suốt

Bảng tên giám đốc mica đang rất được ưa chuộng hiện nay. Phần đế có màu trong suốt tạo nên cảm giác mới mẻ, trong sáng cho sản phẩm.

Phần thông tin được thiết kế với sắc xanh trang nhã làm nổi bật dòng chữ được in màu trắng bên trong bảng tên. Bảng tên giám đốc mica trong suốt được sản xuất với mẫu mã khá độc đáo và mới mẻ.

Không chỉ vậy, bảng tên giám đốc mica có khả năng sử dụng lâu dài, bền chắc và có thể thay đổi thông tin dễ dàng.

Bảng tên giám đốc mica đế trong suốt có giá thành hợp lý

Bảng tên giám đốc mica đế trong suốt có giá thành hợp lý

Bảng tên giám đốc mica in hoa

Phần thông tin của bảng tên sẽ được in những hoa tiết hoa văn với màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, tạo nên điểm nhấn cho dòng chữ ở giữa bảng tên.

Bảng thông tin sẽ được đỡ bởi hai thanh sắt hình trụ chắc chắn được gắn liền với bảng thông tin. Hai thanh sắt sẽ được thay thế là phần đế của bảng tên. Đây là một trong những điểm độc đáo tạo nên vẻ đẹp khác lạ cho sản phẩm.

Chắc chắc khách hàng sẽ rất ấn tượng với mẫu mã và kiểu dáng đặc biệt của sản phẩm này.

Bảng tên giám đốc mica in hoa có hoa văn đẹp mắt và sáng tạo

Bảng tên giám đốc mica in hoa có hoa văn đẹp mắt và sáng tạo

Bảng tên giám đốc mica

Đây là bảng tên giám đốc mica với thiết kế đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần đế và phần thông tin được sản xuất bằng chất liệu mica và có màu trong suốt hoàn toàn. Bảng tên có màu xanh dương và in chữ màu trắng bắt mắt.

Thiết kế của bảng tên mica này được sử dụng đa dạng ở nhiều công ty, doanh nghiệp với sự đơn giản và tính ứng dụng cao của sản phẩm.

Bảng tên giám đốc mica sử dụng lâu bền và chất lượng tốt

Bảng tên giám đốc mica sử dụng lâu bền và chất lượng tốt

Bảng tên giám đốc mica phối inox

Bảng tên có thiết kế đế trong mica thông thường. Tuy nhiên phần thông tin có màu vàng ánh kết hợp với viền đen 4 cạnh tạo nên vẻ huyền bí, sang trọng cho bảng tên.

Phần chữ in rõ nét màu đen đem đến sự hòa hợp, đồng nhất cho cả bảng tên. Tuy được thiết kế đơn giản nhưng bảng tên giám đốc không mất đi vẻ đẹp tinh tế và giá trị vốn có của nó.

Bảng tên giám đốc mica phối inox được thiết kế đơn giản, tinh tế

Bảng tên giám đốc mica phối inox được thiết kế đơn giản, tinh tế

Bảng tên giám đốc khối tam giác

Bảng tên giám đốc khối tam giác được thiết kế bằng gỗ và gắn bảng thông tin bằng đồng lên bề mặt.

Bảng tên giám đốc này được thiết kế theo khối tam giác vuông vức, tạo cảm giác quyết đoán, mạnh mẽ và sáng suốt. Chất liệu gỗ càng tôn nên thiết kế đẳng cấp và ấn tượng của bảng tên.

Tấm đồng in thông tin có màu vàng sang trọng kết hợp cùng dòng chữ đen in nổi bật giúp bảng tên có được sự cao cấp và cao quý. Đây chắc chắn sẽ là thiết kế ấn tượng mà nhiều khách hàng muốn sở hữu.

Bảng tên giám đốc khối tam giác sử hữu vẻ đẹp ấn tượng

Bảng tên giám đốc khối tam giác sử hữu vẻ đẹp ấn tượng

Kết

Bảng tên giám đốc là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp bởi giám đốc là chức vụ quan trọng. Bảng tên giám đốc đẹp mắt sẽ thể hiện tác phong chuyên nghiệp và sự chu đáo của đơn vị làm việc không chỉ đối với giám đốc mà còn đối với đối tác, khách hàng cũng như mọi người ngoài đơn vị.

Liên kết xã hội