Trang chủ / Cơ Sở Sản Xuất Đồng Hồ Pha Lê Để Bàn

Cơ Sở Sản Xuất Đồng Hồ Pha Lê Để Bàn

quatanghungthinh 25 Th10, 2021 Blog

Đồng hồ pha lê để bản là sản phẩm tinh tế và sang trọng khi làm quà tặng doanh nghiệp các dịp kỷ niệm thành lập công ty, tri ân khách hàng VIP. Đa phần đồng hồ pha lê để bàn thường được sản xuất bằng pha lê cao cấp để nâng giá trị và độ thẩm mỹ của sản phẩm.

1. Có mấy loại đồng hồ pha lê

Thông thường có 2 loại đồng hồ pha lê để bàn được cung cấp ra thị trường hiện nay, đó là đồng hồ pha lê nhập khẩu và đồng hồ pha lê sản xuất tại Việt Nam. Hai loại đồng hồ này cũng có những ưu nhước điểm khác nhau để người dùng lựa chọn đặt hàng

   1.1 Đồng hồ pha lê nhập khẩu

Là sản phẩm chế tác theo yêu cầu của khách hàng được sản xuất tại nước ngoài và nhập về Việt Nam, loại đồng hồ pha lê này này có ưu điểm là đồng hồ giả cổ đẹp, pha lê dày từ 3-5cm chất lượng cao trong suốt, sản phẩm cũng được chế tác một cách tinh xảo đường nét rõ ràng và sang trọng hơn các sản phẩm sản xuất trong nước.

Đồng hồ pha lê cao cấp để bànĐồng hồ pha lê để bàn loại cao cấp – đồng hồ giả cổ – pha lê 4cm

Do được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu về nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, thông thường từ 20 đến 30 ngày kể từ ngày đặt hàng. Ngoại trừ một số sản phẩm cũng được công ty chúng tôi nhập sẵn tại kho thời giản giao hàng sẽ rút ngắn còn từ 5 đến 7 ngày.

Xem thêm các mẫu đồng hồ pha lê cao cấp tại đây: https://quatanghungthinh.vn/dong-ho-pha-le/

1.2 Đồng hồ pha lê sản xuất trong nước

Đồng hồ pha lê sản xuất tại Việt Nam chỉ sản xuất được loại pha lê từ 1.5cm trở xuống và lỗ đồng hồ là đục thủng và lắp đồng hồ kẹp. Đồng hồ để bàn sản xuất tại Việt Nam cũng có rất nhiều ưu điểm như:

+  Thời gian sản xuất nhanh

+ Giá thành rẻ hơn

Thông thường các đồng hộ bộ số sẽ được sản xuất tại Việt Nam nhiều hơn do phương thức sản xuất cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ của sản phẩm

Bộ số 60 đồng hồ pha lê kỷ niệm 60 năm thành lập công ty hóa chất Việt Trì 01Đồng hồ pha lê bộ số 60 được sản xuất tại Việt Nam


Đồng hồ pha lê bộ số kỷ niệm 10 thành lập chi nhánh Mobifone
đồng hồ bộ số kỷ niệm 10 năm
Đồng hồ pha lê bộ số kỷ niệm 10 thành lập công ty CDC Hà Nội

Nhìn chung, dựa vào tùy từng yêu cầu và thời điểm đặt hàng của khách hàng chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý nhất để khách hàng có được một sản phẩm ưng ý nhất làm tặng phẩm sự kiện thành công và hữu ích.

2. Phương pháp in khắc nội dung lên đồng hồ pha lê để bàn

Đối với mọi tẳng phẩm vinh danh hoặc tặng phẩm sự kiện việc in thông điệp lên sản phẩm là vô cùng cần thiết. Nội dung chuyền tải cần đúng, đủ và rõ rành sắc nét để truyền tải đầy đủ nhất đến khách hàng mà không mất đi tính thẩm mỹ.

Có rất nhiều các phương pháp in tặng phẩm, nhưng riêng đối với sản phẩm đồng hồ pha lê chúng tôi thương sử dụng nhất là khắc Laze lên sản phẩm hoặc In lụa.

2.1 Khắc laze

Đối với đồng hồ pha lê có thể thể khắc trắng hoặc khắc đổ màu

Đồng hồ pha lê để bàn 01Đồng hồ pha lê khắc nội dung theo yêu cầu

2.2 In lụa trên đồng hồ pha lê

Đối với một số thiết kế mà không thể khắc do màu sắc của logo hoặc nội dung mà không thể khắc được thì phương án in lụa là phương án hữu ích. Đây là các phương pháp đã được sử dụng nhiều năm nên dù in hay khắc thì vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền là vĩnh cữu.

Bộ số kỷ niệm 20 nămBộ số đồng hồ pha lê in lụa bền đẹp

3. Một số mẫu đồng hồ pha lê đẹp

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ đẹp mà chúng tôi đã sản xuất, bạn có thể lựa chọn hoặc tự thiết kế cho mình mẫu đồng hồ pha lê đẹp hơn

Đồng hồ pha lê tay đỡ
Đồng hồ pha lê hoa mặt trời
Đồng hồ pha lê cách điệu
Đồng hồ pha lê để bànĐồng hồ pha lê kết hợp ống cắm bút
Đồng hồ pha lê hình tam giác
Đồng hồ pha lê hình lá cờ

4. Lý do bạn nên chọn Quà Tặng Hưng Thịnh Làm đơn vị cung cấp đồng hồ pha lê để bàn

1. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và nhập khẩu

Sau nhiều năm sản xuất và cung cấp chúng tôi hiểu được những gì khách hàng cần. Kết hợp với xưởng sản xuất đầy đủ nhận viên có đã lành tay nghề là các đơn vị sản xuất tại nước ngoài, các đơn vị vận chuyển uy tín đáp ứng đúng thời hạn hợp đồng, chất lượng và giá thành của sản phẩm là tốt nhất đến tay khách hàng.

Thiết kế và sản xuất sản phẩm nhận diện thương hiệu độc quyền cho khách hàng,

2. Miễn phí thiết kế và vận chuyển

Thiết kế riêng biệt và hoàn toàn được miễn phí thiết kế cũng như phí dịch vụ giao hàng. vậy là khách hàng chỉ việc đặt hàng và chờ đến hẹn để nhận hàng tại văn phòng.

Mẫu đồng hồ độc quyền của petrolimex

3. Đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Đối với mọi đơn hàng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hữu ít nhất cho khách hàng. Chúng tôi chủ động trong mọi khâu sản xuất nên có thể đáp ứng sản xuất trong mọi điều kiện cần thiết để cho ra sản phẩm đứng với yêu cầu về thời gian.

4. Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Với tiêu chí hoạt động lấy số lượng để tặng lợi nhuận. Chúng tôi phục vụ đến tay khách hàng với giá là tốt nhất để có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất và phục vụ nhiều lần trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi sự kiện tặng phẩm, vinh danh.

Thông tin Liên hệ đặt hàng

Công ty Quà tặng Hưng Thịnh

Chuyên cung cấp, in ấn đồng hồ pha lê, chế tác và sản xuất theo yêu cầu nhận diện thương hiệu độc quyền

Phục vụ 24/7

SĐT Hà Nội: 0962.141.919 – 0243.998.35.88

SĐT HCM: 0971.723.588

Email: cophanhungthinh@gmail.com

Các mẫu Đồng hồ pha lê

Liên kết xã hội