Trang chủ / Top 7+ mẫu kỷ niệm chương quý phái và thu hút khách hàng nhất hiện nay

Top 7+ mẫu kỷ niệm chương quý phái và thu hút khách hàng nhất hiện nay

Phi Long 23 Th5, 2021 Blog

Những sự thật thú vị về kỷ niệm chương

Sơ lược về khái niệm kỷ niệm chương

Để “tản mạn” một chút về khái niệm, thì kỷ niệm chương là món quà tặng mang giá trị lớn về mặt tinh thần nhằm vinh danh những công sức, thành quả của cá nhân hay đội nhóm dành cho 1 công ty cố định, hay là các doanh nghiệp của tư nhân.

Ngoài ra, kỷ niệm chương còn là món quà tương đối hợp lý dành cho những dịp đặc biệt, như là các ngày lễ, ngày kỷ niệm của cơ quan, hay là những buổi họp lớp. Khi mà xã hội đang ngày phát triển, điều kiện kinh tế cũng được gia tăng, thì những món quà tặng mang nặng giá trị tinh thần như kỷ niệm chương lại càng được quan tâm và chú ý.

Kỷ niệm chương là món quà vinh danh mang nhiều giá trị tinh thần. Ảnh: Internet

Kỷ niệm chương là món quà vinh danh mang nhiều giá trị tinh thần. Ảnh: Internet

Ý nghĩa mà kỷ niệm chương mang lại

Như đã nói ở trên, thì kỷ niệm chương mang ý nghĩa chung như là tặng phẩm để tôn vinh và khen thưởng cho những đóng góp xứng đáng được nhận quà của các cá nhân hay tập thể đối với doanh nghiệp, công ty.

Còn giá trị ý nghĩa sâu sắc hơn, thì quà tặng kỷ niệm chương như là “chứng chỉ” cho việc nỗ lực nâng cao giá trị bản thân của chính người được vinh danh.

Trong thời đại mà gần như giá trị tinh thần đang là thứ đang dần bị lép vế, vì con người đang cứ mải chạy theo sức hút vật chất, thì những món quà tặng kỷ niệm chương như thể một vật phẩm có thể kéo khoảng cách giữa 2 giá trị quan trọng bậc nhất này lại gần nhau hơn, để cho chính mỗi chúng ta tìm lại được động lực, niềm vui và xua tan những lo toan, mỏi mệt của cuộc sống bộn bề.

Quà tặng kỷ niệm chương mang nhiều ý nghĩa đối với người được sở hữu. Ảnh: Internet

Quà tặng kỷ niệm chương mang nhiều ý nghĩa đối với người được sở hữu. Ảnh: Internet

Phân loại các mẫu kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê

Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều kỷ niệm chương với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau. Tuy nhiên nguyên liệu để làm ra những món quà tặng phẩm giá trị này vẫn xoay quanh 3 loại chính, đó chính là: pha lê, gỗ đồng và thủy tinh.

Trong 3 nguyên, vật liệu phổ biến nhất để làm ra kỷ niệm chương, thì pha lê đang được coi là chiếm ưu thế hơn cả. Bởi vì khi nhắc đến pha lê, khách hàng đã nghĩ ngay đến một biểu tượng của sự sang trong, lấp lánh và đầy quý tộc, vô cùng thích hợp đối với các món tặng phẩm mang nhiều giá trị tinh thần.

Kỷ niệm chương pha lê chiếm ưu thế trên thị trường

Kỷ niệm chương pha lê chiếm ưu thế trên thị trường

Theo thời gian và qua những bàn tay vô cùng điêu luyện của những nghệ nhân, kỷ niệm chương pha lê đang càng khẳng định vị thế của mình, khi liên tục trình làng những mẫu sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty.

Còn gì tuyệt vời hơn đối với cá nhân hay tập thể được vinh danh bằng quà tặng kỷ niệm chương làm bằng pha lê vừa tao nhã, sang trọng lại kết hợp với những thiết kế đầy tinh xảo, toát lên giá trị và công lao của người được trao tặng xứng đáng được nhận.

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Bám đuổi sát sao đằng sau kỷ niệm chương pha lê, không gì khác ngoài kỷ niệm chương làm từ gỗ đồng. Dù cho thế giới vẫn đang phát triển, kéo theo những tiên tiến của khoa học công nghệ giúp cho những sản phẩm từ nguyên liệu như vàng, pha lê, thủy tinh, bạc,… lên ngôi, nhưng những tuyệt phẩm từ gỗ vẫn luôn giữ vị trí khó có thể thay thế trên thị trường.

Nhất là khi những vấn đề liên quan đến chủ đề thân thiện với thiên nhiên, môi trường vẫn đang được chú ý, thì các món đồ được làm từ gỗ vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình so với những người “đàn em”.

Kỷ niệm chương gỗ đồng luôn giữ giá trị cổ điển không bị mai một

Kỷ niệm chương gỗ đồng luôn giữ giá trị cổ điển không bị mai một

Thật vậy, kỷ niệm chương gỗ đồng vẫn đang giữ vị thế vô cùng lớn trên thị trường quà tặng. Kết hợp yếu tố thân thiện với môi trường, màu sắc hài hòa cùng  với mẫu mã cũng ngày càng trở nên đa dạng, kỷ niệm chương gỗ đồng dường như giữ một phong cách sang trọng. lịch lãm và đầy cổ điển.

Ngoài ra, việc các sản phẩm kỷ niệm chương làm từ gỗ đồng thích hợp để trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau. Cùng với đó là công đoạn vệ sinh cho những món quà tặng này cũng vô cùng dễ dàng cũng là những lý do giúp cho kỷ niệm chương gỗ đồng vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Đây là kỷ niệm chương được xem là “lép vế” nhất trong những sản phẩm được làm từ 3 nguyên, vật liệu chính. Tuy nhiên, kỷ niệm chương pha lê vẫn có cho mình những lợi thế rất riêng mà chúng ta khó có thể tìm thấy từ các nguyên liệu khác.

Đầu tiên, chính vì thủy tinh có giá trị không cao bằng những chất liệu khác như pha lê hay gỗ đồng, cho nên những sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh cũng giữ mức giá khá “dễ chịu”,  rất thích hợp để những công ty, doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn, nhằm phục vụ cho các chương trình, lễ trao giải cần lượng kỷ niệm chương tương đối nhiều.

Kỷ niệm chương thủy tinh sở hữu mức giá khá mềm

Kỷ niệm chương thủy tinh sở hữu mức giá khá mềm

Ngoài ưu điểm về mức giá, thì kỷ niệm chương thủy tinh còn một lợi thế nữa là sở hữu nhiều tông màu khác nhau, phù hợp cho bộ sức sáng tạo không ngừng của những người nghệ nhân. Họ có thể làm ra được rất nhiều loại kỷ niệm chương từ thủy tinh với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, vừa độc đáo mà lại còn có mức giá không quá cao, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những mẫu kỷ niệm chương đang được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều cơ sở bán và kinh doanh kỷ niệm chương với đa dạng mẫu mã và chất lượng. Và quà tặng Hưng Thịnh sẽ là một gợi ý vô cùng chuẩn dành cho khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm kỷ niệm chương, đặc biệt là quý khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết được lý do vì sao quà tặng Hưng Thịnh lại có được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng đến vậy, thì ngay bây giờ mình hãy cùng nhau chiêm ngưỡng một số sản phẩm kỷ niệm chương nổi bật nhất của shop các bạn nhé.  

Kỷ niệm chương tại quà tặng Hưng Thịnh luôn độc đáo và đa dạng

Kỷ niệm chương tại quà tặng Hưng Thịnh luôn độc đáo và đa dạng

Kỷ niệm chương pha lê bộ số

Kỷ niệm chương pha lê được thiết kế thành bộ những con số là sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa đối với mọi khách hàng. Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều có riêng cho mình những con số mà nó mang cả một câu chuyện, kỷ niệm không bao giờ quên được bên trong.

Chình vì vậy, một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê bộ số là sự lựa chọn không thể “đắt giá” và hợp lý hơn, để mỗi khách hàng đều có thể đặt những con số ý nghĩa bậc nhất cuộc đời mình ở những nơi mà họ cảm thấy trang trọng nhất.

Kỷ niệm chương pha lê bộ số đầy ý nghĩa tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương pha lê bộ số đầy ý nghĩa tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Biểu tượng ngôi sao trên cao luôn mang ý nghĩa vinh danh to lớn dành cho mỗi cá nhân, tập thể được nhận. Nó như 1 sự ghi nhận không thể rõ ràng hơn để bất cứ ai nhìn vào cũng phải dành cho họ những lời ngợi khen, ghi nhận đóng góp.

Được gắn cố định trên đỉnh, cùng với đó là thiết kế tinh xảo, kết hợp cùng với sự sang trọng sẵn có từ pha lê, kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao tại quà tặng Hưng Thịnh luôn là sản phẩm thu hút ánh nhìn của các quý khách hàng.

Kỷ niệm chương hình ngôi sao biểu tượng cho chiến thắng

Kỷ niệm chương hình ngôi sao biểu tượng cho chiến thắng

Kỷ niệm chương pha lê in khắc theo yêu cầu

Một trong những lợi thế của quà tặng Hưng Thịnh, đó chính là shop có riêng xưởng sản xuất. Điều này giúp cho những sản phẩm của quà tặng Hưng Thịnh đến với khách hàng một cách trực tiếp, mà không cần qua bất kỳ bên trung gian nào.

 Điều này không chỉ giúp cho những sản phẩm của Hưng Thịnh có mức giá vô cùng dễ chịu, mà những sản phẩm – đặc biệt là kỷ niệm chương pha lê đều sẽ được chế tác và in khắc theo đúng như những yêu cầu của khách hàng, giúp cho quý vị có thể sở hữu các sản phẩm đúng theo ý của mình nhất mà không phải lo nghĩ gì thêm.

Kỷ niệm chương pha lê in khắc theo yêu cầu tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương pha lê in khắc theo yêu cầu tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình vuông

Bởi vì những mẫu quà tặng kỷ niệm chương làm từ gỗ đồng luôn mang theo nét đẹp cổ điển, cho nên những khuôn đúc theo hình chữ nhật, hay đặc biệt là hình vuông vẫn luôn là tôn chỉ trong dòng sản phẩm này.

Thực tế, với sự phát triển của những dụng cụ công nghệ hỗ trợ, cùng khả năng nâng cao tay nghề rõ rệt của những nghệ nhân, đã giúp cho kỷ niệm chương gỗ đồng tuy được thiết kế theo khuôn hình vuông nhưng vẫn mang nét đẹp tinh xảo mà không bị quá thô kệch. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu truyền thống và cách sản xuất theo kịp xu thế hiện đại.

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình vuông cổ điển tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình vuông cổ điển tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình tròn

Khác với sự góc cạnh của hình vuông, hình chữ nhật, thì kỷ niệm chương hình tròn lại đem đến cho khách hàng một sự thân thiện và nhã nhặn. Có cảm giác như thiết kế hình tròn đã mang lại nét tinh tế hơn rất nhiều dành cho kỷ niệm chương làm từ gỗ đồng, giúp cho sản phẩm trở nên đa dạng trong giá trị sử dụng hơn rất nhiều.

Điều đó cũng là nguyên nhân để kỷ niệm chương gỗ đồng hình tròn đến gần hơn với mọi người, và góp phần giúp thị trường quà tặng kỷ niệm chương nói chung trở nên đa dạng và hòa quyện nhiều nét văn hóa lại với nhau hơn.

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình tròn tạo sự nhã nhặn và thanh tao

Kỷ niệm chương gỗ đồng hình tròn tạo sự nhã nhặn và thanh tao

Kỷ niệm chương thủy tinh vuông nghiêng

 Một thiết kế khá độc đáo đến từ quà tặng Hưng Thịnh. Vẫn với khuôn thiết kế hình vuông, nhưng sản phẩm kỷ niệm chương này lại đặt hình vuông đó theo chiều nghiêng để 1 cạnh được gắn với đế.  Kèm theo đó là một chút phối màu “tím thủy chung”, tận dụng tốt ưu điểm có thể trộn nhiều màu sắc của chất liệu thủy tinh mà mình đã nêu ở mục trên, và cuối cùng tạo ra sản phẩm vừa tinh tế về hình thức lại sở hữu 1 mức giá rẻ đến bất ngờ.

Kỷ niệm chương thủy tinh vuông nghiêng độc đáo tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương thủy tinh vuông nghiêng độc đáo tại quà tặng Hưng Thịnh

Kỷ niệm chương thủy tinh ngọn lửa xanh

Vẫn là sử dụng màu sắc đa dạng là điểm mạnh của thủy tinh, lần này shop sử dụng tông màu trắng kết hợp với xanh nước biển để tạo ra một “ngọn lửa xanh”  mang đầy ý chí và khát vọng tuổi trẻ. Một sự hòa quyện xuất sắc đã cho ra một sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa xanh mang đầy ý nghĩa, vinh danh sự cống hiến và khát khao được thể hiện mình của lớp thế hệ trẻ đầy tinh nhuệ và nhiệt huyết.

Kỷ niệm chương ngọn lửa xanh thể hiện khát khao cống hiến tuổi trẻ

Kỷ niệm chương ngọn lửa xanh thể hiện khát khao cống hiến tuổi trẻ

Kết

Trên đây là những sự thật thú vị của món quà tặng đầy ý nghĩa mang tên kỷ niệm chương, cũng như các sản phẩm kỷ niệm chương làm từ pha lê, gỗ đồng và thủy tinh chất lượng tại quà tặng Hưng Thịnh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và luôn ủng hộ quà tặng Hưng Thịnh trong suốt thời gian vừa qua.

Liên kết xã hội