Trang chủ / Kỷ niệm chương họp lớp – món quà chan chứa kỷ niệm học trò

Kỷ niệm chương họp lớp – món quà chan chứa kỷ niệm học trò

Phi Long 18 Th5, 2021 Blog

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua một thời học sinh đáng nhớ với biết bao kỷ niệm vui buồn khó quên. Có lẽ mái trường sẽ là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm sâu sắc nhất của cuộc đời mỗi con người.

Vì vậy, dù có rời xa ngôi trường bao nhiêu năm đi nữa, chúng ta vẫn mong ngóng được một ngày trở về ngôi trường xưa. Và trong những lần họp lớp ấy, một món quà kỷ niệm tinh thần sẽ càng khiến buổi gặp năm trở nên ý nghĩa hơn.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương họp lớp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều món quà mà khách hàng có thể chọn lựa để tặng thầy cô, nhà trường nhân dịp họp lớp như: bộ cốc sứ thủy tinh, ấm chén in logo trường,…

Tuy nhiên, kỷ niệm chương là món quà được ưa chuộng nhất bởi ý nghĩa riêng đặc biệt của nó.

Mang dấu ấn tuổi học trò

Tuổi học trò là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời con người. Bởi lẽ tuổi học trò chứa đựng những ngây thơ, hồn nhiên, những rung động đầu đời và cả sự trưởng thành của những đứa trẻ mới lớn.

Suốt 12 năm học trôi qua, tất cả những kỷ niệm đáng nhớ ấy đều gắn liền với tập thể lớp, với ngôi trường mà ta theo học. Vì thế mà nơi đây luôn đem đến cho chúng ta những cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ về.

Kỷ niệm chương họp lớp dường như sẽ là dấu ấn để mọi người nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp ấy. Sau bao nhiêu năm trở về trường xưa, kỷ niệm chương họp lớp sẽ đánh dấu mốc ngày mọi người được trở về với bao hồi ức tuổi trẻ nhiệt thành.

Tuổi học trò là quãng thời gian tươi đẹp. Ảnh: Internet.

Tuổi học trò là quãng thời gian tươi đẹp. Ảnh: Internet.

Thể hiện tình cảm đối với nhà trường

Kỷ niệm chương họp lớp không chỉ là một món quà vật chất mà trong đó còn chứa đựng toàn bộ tình cảm của tập thể học sinh dành đến ngôi trường yêu quý của mình.

Được thấy kỷ niệm chương của lớp được trưng bày trong văn phòng hay phòng truyền thống chính là niềm vinh dự, tự hào của bất kỳ cựu học sinh nào. Mỗi người học sinh dù đã rời xa mái trường, nhưng vẫn mong muốn là một phần của ngôi trường ấy, cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp khiến ngôi trường sống trọn trong trái tim mỗi cô cậu học trò.

Món quà kỷ niệm chương còn thể hiện tình cảm của người tặng với mái trường thân yêu. Ảnh: Internet.

Món quà kỷ niệm chương còn thể hiện tình cảm của người tặng với mái trường thân yêu. Ảnh: Internet.

Ưu thế của kỷ niệm chương họp lớp trên thị trường

Mang dấu ấn thẩm mỹ

Kỷ niệm chương họp lớp mang nét thẩm mỹ rất riêng bởi mỗi kỷ niệm chương họp lớp sẽ chứa đựng những tình cảm đặc biệt của từng tập thể lớp riêng biệt, mà mỗi tập thể học trò lại mang những nét riêng không thể nhầm lẫn.

Kỷ niệm chương họp lớp thường sẽ được trưng bày ở phòng truyền thống của trường. Mỗi kỷ niệm chương họp lớp là tình yêu của người học trò cũ, vì thế đây còn là món quà mà bất kỳ người giáo viên nào cũng vô cùng trân trọng. Có thể nói, đó chính là phần thưởng thiêng liêng mà người lái đò trân quý nhất trọng sự nghiệp trồng người.  

Kỷ niệm chương họp lớp thường được trưng bày ở phòng truyền thống. Ảnh: Internet

Kỷ niệm chương họp lớp thường được trưng bày ở phòng truyền thống

Có giá trị sử dụng cao

Mỗi kỷ niệm chương đều được làm từ những chất liệu rất bền với thời gian như thủy tinh, pha lê, gỗ đồng,… Vì vậy chỉ cần bảo quản cẩn thận, mỗi kỷ niệm chương sẽ giữ được vẻ đẹp trong thời gian rất lâu.

Kỷ niệm chương họp lớp không chỉ có giá trị lâu bền mà còn có giá trị về tinh thần vô cùng lớn. Là món quà mà bất kỳ ngôi trường nào cũng sẽ lưu giữ và trân trọng suốt hành trình giáo dục của mình.

Sở hữu giá thành hợp lý

Kỷ niệm chương họp lớp trên thị trường có giá thành rất hợp lý, nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Kỷ niệm chương họp lớp thủy tinh có giá thành dao động từ 100.000 VNĐ – 800.000 VNĐ.

– Kỷ niệm chương họp lớp pha lê có giá thành dao động từ 200.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ.

– Kỷ niệm chương họp lớp gỗ đồng có giá thành dao động từ 300.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ.

Kỷ niệm chương họp lớp sở hữu giá thành không quá cao trên thị trường. Ảnh: Internet

Kỷ niệm chương họp lớp sở hữu giá thành không quá cao trên thị trường.

Những mẫu kỷ niệm chương họp lớp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh kỷ niệm chương. Và quà tặng Hưng Thịnh là một trong những cơ sở kinh doanh kỷ niệm chương uy tín đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ dòng kỷ niệm chương họp lớp, quà tặng Hưng Thịnh còn cung cấp tất cả các dòng kỷ niệm khác. Vì tại Hưng Thịnh, kỷ niệm chương sẽ được sản xuất và in ấn theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm của quà tặng Hưng Thịnh cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng. Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Dưới sẽ là một số gợi ý mẫu kỷ niệm chương đẹp mắt và tinh tế theo chủ đề họp lớp tại quà tặng Hưng Thịnh.

Kỷ niệm chương họp lớp tại quà tặng Hưng Thịnh đảm bảo uy tín và chất lượng

Kỷ niệm chương họp lớp tại quà tặng Hưng Thịnh đảm bảo uy tín và chất lượng

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh in hình mái trường

Thiết kế búp sen với phần cắt được cách điệu mang lại cảm giác hiện đại nhưng vẫn giữ được nét mềm mại vốn có. Sự kết hợp giữa sắc xanh và sự long lanh của chất liệu pha lê là điểm nhấn đặc biệt tạo nên vẻ đẹp riêng cho kỷ niệm chương.

Ngoài ra, trên bề mặt của kỷ niệm chương in hình ảnh mái trường càng nói lên tình cảm sâu sắc của tập thể lớp dành cho ngôi trường của mình.

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh in hình mái trường đẹp mắt

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh in hình mái trường đẹp mắt

Kỷ niệm chương pha lê con thuyền

Thiết kế con thuyền có lẽ là thiết kế không xa lạ đối với những mẫu kỷ niệm chương. Tuy nhiên hình ảnh con thuyền ở đây lại đem đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Giáo viên là người lái đò dìu dắt học sinh trên con thuyền đi tìm tri thức. Bởi thế, thiết kế con thuyền như một lời chúc của tập thể học sinh gửi đến giáo viên của ngôi trường xưa, mong các cô luôn vững tin chèo lái con thuyền cao quý ấy, giúp các thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức.   

Kỷ niệm chương pha lê con thuyền chứa đựng ý nghĩa sâu sắc

Kỷ niệm chương pha lê con thuyền chứa đựng ý nghĩa sâu sắc

Kỷ niệm chương pha lê hình quyển sách

Nhắc đến tuổi học trò, bất kì ai cũng sẽ nhớ đến những trang sách hay trang vở trắng. Mỗi trang sách được in phần thông tin khác nhau.

Tên của tập thể lớp được in đầy đủ và kết thành hình trái tim như muốn nói, dù có đi đâu thì chúng em vẫn luôn là một phần của ngôi trường và ngôi trường vẫn mãi nằm trong trái tim chúng em.

Kỷ niệm chương pha lê hình quyển sách thể hiện tình cảm của học sinh

Kỷ niệm chương pha lê hình quyển sách thể hiện tình cảm của học sinh

Kỷ niệm chương pha lê in nội dung

Đây là kỷ niệm chương có thiết kế đặc sắc và lạ mắt nhất. Phần bề mặt in thông tin được thiết kế với những phần cắt khúc tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại được đặt nghiêng.

Phần đế đen được tạo dấu ấn bởi hình tròn pha lê trong suốt dường như đang đỡ lấy phần bề mặt in thông tin. Các thông tin được in cũng được trang trí với hình hoa và họa tiết vô cùng bắt mắt.

Kỷ niệm chương pha lê in nội dung có thiết kế độc đáo

Kỷ niệm chương pha lê in nội dung có thiết kế độc đáo

Kỷ niệm chương pha lê hình lá gắn đồng hồ

Hình chiếc lá của kỷ niệm chương được sản xuất rất đẹp mắt, mềm mại, uyển chuyển và tỉ mỉ.

Ngoài ra, việc gắn đồng hồ lên kỷ niệm chương còn giúp kỷ niệm chương có giá trị sử dụng cao hơn, tạo nét ấn tượng đặc biệt và vẻ đẹp đậm chất riêng.

Kỷ niệm chương pha lê hình lá có gắn đồng hồ là điểm nhấn

Kỷ niệm chương pha lê hình lá có gắn đồng hồ là điểm nhấn

Kỷ niệm chương hình hoa mặt trời

Phần đế của kỷ niệm chương được sản xuất khá cao. có màu đen tuyền và được gắn thêm chiếc đồng hồ nhỏ. Nhìn vào kỷ niệm chương, chúng ta có thể liên tưởng đến bàn tay đang nâng đỡ bông hoa mặt trời vươn lên bầu trời.

Giống như người giáo viên, dùng đôi bàn tay của mình chăm sóc, dạy dỗ giúp học sinh có thể tỏa sáng như ánh mặt trời.

Kỷ niệm chương hình hoa mặt trời là biểu tượng đặc biệt

Kỷ niệm chương hình hoa mặt trời là biểu tượng đặc biệt

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa

Kỷ niệm chương như một lời cảm ơn của tập thể học sinh dành cho người giáo viên của mình. Vì thầy cô đã luôn giữ trái tim ấm, một ngọn lửa nhiệt thành với nghề, tâm huyết với học sinh, cùng học trò trải qua một tuổi thơ trọn vẹn nhất.

Ngọn lửa ấy cũng tượng trưng cho tình cảm của các cô cậu học trò dành cho người thầy của mình, sẽ mãi luôn âm ỉ cháy, không bị nguội lạnh bởi thời gian.

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa là lời cảm ơn của học sinh dành cho thầy cô

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa là lời cảm ơn của học sinh dành cho thầy cô

Kỷ niệm chương thủy tinh hình quả trám

Phần đế và phần bề mặt in thông tin của kỷ niệm chương có màu sắc đối lập nhau nhưng lại là sự kết hợp vô cùng hài hòa. Màu đen tuyền càng tôn lên vẻ đẹp lấp lánh của phần thông tin. Và sự lấp lánh của phần thông tin càng khiến màu đen tuyền của phần đế trở nên bí ẩn và mạnh mẽ.

Kỷ niệm chương thủy tinh hình quả trám là sự kết hợp hài hòa của màu sắc đối lập

Kỷ niệm chương thủy tinh hình quả trám là sự kết hợp hài hòa của màu sắc đối lập

Kỷ niệm chương thủy tinh thiết kế

Kỷ niệm chương thủy tinh có thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Phần đế và phần bề mặt in thông tin có màu sắc giống nhau tại nên tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Hình quả trám được gia công tỉ mỉ, các mặt cắt tinh tế, trơn tru kết hợp với màu lung linh thủy tinh cao cấp càng tăng thêm vẻ lấp lánh và hiện đại cho kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương thủy tinh thiết kế tinh tế

Kỷ niệm chương thủy tinh thiết kế tinh tế

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương gỗ đồng là dòng kỷ niệm chương cao cấp bởi chất liệu chất lượng và vô cùng chắc tay. Thiết kế gỗ chắc chắn kết hợp với viền đồng tạo nên cảm giác cao cấp, sang trọng và hiện đại.

Kỷ niệm chương gỗ đồng là dòng kỷ niệm chương cao cấp

Kỷ niệm chương gỗ đồng là dòng kỷ niệm chương cao cấp

Kỷ niệm chương gỗ đồng cũng là dòng kỷ niệm chương được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp đẳng cấp mà nó mang lại.

Liên kết xã hội