Trang chủ / Gợi ý cách chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt và ý nghĩa nhất.

Gợi ý cách chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt và ý nghĩa nhất.

Nguyễn Minh Đoàn 21 Th12, 2020 Blog

Trong những ngày lễ đặc biệt trong năm thì chúng ta thường sẽ dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Năm nào cũng lặp đi lặp lại những ngày lễ đó sẽ không khó khăn mấy để chúng ta chọn quà. Tuy nhiên, có một ngày lễ đặc biệt mà 5 năm, 10 năm, 20 năm có khi 50 năm mới có 1 lần. Đó là kỷ niệm ngày cưới là ngày không phải ai cũng được chúc mừng nhiều lần trong đời. Do đó khi bạn được vinh dự tặng quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho cặp đôi nào đó sẽ rất băn khoăn để chọn được món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho họ. Hôm nay quà tặng Hưng Thịnh sẽ chia sẻ cách chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng.

Kỷ niệm ngày cưới vợ chồng nên tặng nhau quà gì?

Nghĩa vợ chồng, tình trăm năm, từ giai đoạn yêu nhau bước qua giai đoạn hôn nhân sẽ có nhiều thay đổi và biến động. Các cặp vợ chồng trải qua bao nhiêu khó khăn để rồi cùng nhau vượt qua và vẫn yêu nhau như ngày đầu là nhờ vào cố gắng của cả hai vợ chồng. Kỷ niệm ngày cưới là dịp để 2 vợ chồng cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua. Những khó khăn và vợ chồng cùng nhau vượt qua như nào. Đây là lúc vợ chồng nên dành tặng cho nhau những kỷ vật ý nghĩa để cùng nhau có nhiều dịp kỷ niệm nữa trong thời gian tới. Quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, quà tặng kỷ niệm 5 năm ngày cưới, quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, quà tặng kỷ niệm 25 năm ngày cưới,… nên chọn quà gì cho ý nghĩa để vợ chồng tặng nhau cùng xem gợi ý sau đây.

Quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Với những cặp đôi mới cưới, trải qua 1 năm đầu tiên bên cạnh nhau sẽ có nhiều điều thú vị mà lúc còn yêu chưa trải qua. Kỉ niệm 1 năm ngày cưới là ngày đánh dấu quan trọng cho chặng đường dài phía trước. Quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới đầu tiên nghĩ tới đó là một bữa tiệc nhỏ chỉ có 2 vợ chồng.

Một bữa tiệc nhỏ ở một quán café quen thuộc mà những ngày yêu nhau hay hẹn hò. Đã từ lâu, từ lúc cưới nhau về vợ chồng đã quên những cuộc hẹn cafe lúc chiều tối. Nay là dịp để ôn lại chuyện ngày xưa.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới tại nhà hàng lạng mãn

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới tại nhà hàng lạng mãn

Một chiếc bánh kem nhỏ và một bó hoa hồng lãng mạn như cái ngày bạn nói lời cầu hôn cô ấy làm vợ. Đây cũng là món quà tặng kỷ niệm mà chồng nên tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới.

Trang sức cũng là món quà đặc biệt mà chồng có thể chọn để tặng vợ nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Thay lời cảm ơn ngọt ngào mà chồng muốn gửi đến vợ. Một dây chuyền hay một chiếc lắc tay đẹp mắt theo sở thích của cô ấy.

Tặng dây chuyền kỷ niệm ngày cưới

Tặng dây chuyền kỷ niệm ngày cưới

Đối với người vợ muốn tặng quà cho chồng kỷ niệm ngày cưới có thể đặt một khung hình kỷ niệm 2 vợ chồng và ghi lên dòng chữ “ Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hạnh phúc khi được làm vợ của anh”. Một món quà nhỏ đặt lên bàn làm việc của chồng, anh ấy sẽ cảm thấy may mắn vì có được người vợ tuyệt vời. Tình cảm vợ chồng cứ thế mà yêu thương nhau nhiều hơn.

Đồng in ảnh kỷ niệm ngày cưới

Đồng in ảnh kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Bánh kỷ niệm ngày cưới

Bánh kỷ niệm ngày cưới

10 năm là một quãng đường khá dài, đủ để cho các cặp đôi trải qua bao đắng cay ngọt bùi. Đủ yêu thương, trân trọng mà vẫn kề cạnh nhau. Những cặp đôi khi kỷ niệm 10 năm ngày cưới hầu như là không tổ chức 2 người nữa. Mà lúc này gia đình nhỏ đã có thêm thành viên, có thể 1, 2 hoặc 3 thành viên nhí trong nhà rồi.

Một chuyến du lịch tới vùng đất mới cho cả gia đình cũng là một món quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới tuyệt vời mà vợ chồng nên dành tặng cho nhau. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà các cặp đôi có thể tặng nhau nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới có thể là một bộ album hình chụp cả gia đình. Làm mới bộ album cưới cũng là một món quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới rất ý nghĩa.

 Mua quà gì tặng bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ?

Khi các con đã lớn, vào những ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Lúc này không phải chỉ có vợ chồng tặng quà cho nhau mà đã đến lúc tận hưởng niềm vui cùng con cháu. Bố mẹ đã nuôi dưỡng chăm sóc các con lớn khôn. Đây là dịp các con dành những món quà ý nghĩa chúc mừng cho bố mẹ cùng sống vui khoẻ bên nhau suốt những năm tháng còn lại.  

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại và thiêng liêng nhất. Cũng sau ngày cưới thì mới có con ngày hôm nay. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, lúc này con đã lớn. Đã có thể tự tay chọn mua một món quà ý nghĩa dành tặng bố mẹ. Không cần món quà giá trị về tiền bạc mà chỉ cần món quà ý nghĩa chân thành mà con muốn gửi gắm tới bố mẹ.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới cho bố mẹ

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới cho bố mẹ

Một chiếc bánh kem với dòng chữ kỷ niệm 20 năm ngày cưới bố mẹ. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà một cô cậu 18, 20 tuổi có thể chọn lựa để dành làm quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới cho bố mẹ nhé.

Quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới

Một bữa tiệc được chuẩn bị kỹ càng và bất ngờ dành tặng riêng cho bố mẹ cũng là một món quà mà bạn có thể dành tặng bố mẹ làm quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới. 30 năm chung sống bên nhau, bố mẹ đã phải trải qua bao nhiêu gian khổ, chắc hẳn bố mẹ sẽ ít thời gian cùng nhau đi ăn một bữa cơm ở nhà hàng, hay cùng nhau uống nước thư giãn như ngày xưa. Đây là dịp để bố mẹ cùng hưởng thụ giây phút hiếm có này mà con đã dành tặng cho mình.

Combo vé đi du lịch dành riêng cho 2 người cũng là món quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới đặc biệt bạn nên dành tặng bố mẹ. Bố mẹ bao nhiêu năm cố gắng làm việc cho con cái ăn học. Chưa một lần nghĩ tới việc tận hưởng cuộc sống. Đã đến lúc các con dành tặng cho bố mẹ những giây phút thư giãn bên nhau.

Quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới

50 năm bên nhau, gần cả một cuộc đời cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống. Những cặp vợ chồng được cùng nhau đón kỷ niệm 50 năm ngày cưới chắc hẳn là con cháu đã đông đủ vui vầy. Con cháu nên tặng gì cho bố mẹ vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho bố mẹ thêm vui gia đình thêm hạnh phúc.

Lúc này là lúc bố mẹ đã về già, không hạnh phúc nào bằng con cháu vui vầy kề cạnh bên mình. Món quà ý nghĩa nhất là món quà đơn giản nhất các con có thể dành tặng cho bố mẹ là dành thời gian cho bố mẹ nhiều hơn. Một bữa tiệc có tất cả con cháu đông đủ về cạnh cùng cắt bánh kỷ niệm 50 năm ngày cưới cùng bố mẹ. Cùng nhau chụp hình kỷ niệm với bố mẹ. Cùng ăn bữa cơm của đại gia đình, cùng vui vẻ bên nhau. Những giây phút này là quà tặng vô cùng quý giá mà các con nên dành tặng bố mẹ.

Chụp ảnh toàn bộ gia đình kỷ niệm ngày cưới

Chụp ảnh toàn bộ gia đình kỷ niệm ngày cưới

Một bức tranh thêu đẹp với hình ảnh ý nghĩa dành tặng bố mẹ cũng là món quà kỷ niệm 50 năm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Món quà bạn chăm chút trong từng nét thêu sẽ vô cùng quý giá.

Tranh thuê làm quà tặng ngày cưới cha mẹ

Tranh thuê làm quà tặng ngày cưới cha mẹ

Một tấm hình bố mẹ được phóng lớn hoặc điêu khắc vẽ tinh tế cũng là món quà tặng ý nghĩa mà các con dành tặng nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khi về già

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khi về già

 

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè nên tặng gì?

Khánh vàng

Khánh vàng là một món quà quý giá, sang trọng để dành tặng trong những dịp mừng tân gia, mừng khai trương, mừng thọ. Đây cũng là món quà rất sang trọng để dành tặng bạn bè nhân kỷ niệm ngày cưới. Đặc biệt rất phù hợp để tặng các cặp đôi kỷ niệm 30 năm ngày cưới, kỷ niệm 40 năm ngày cưới, kỷ niệm 50 năm ngày cưới, kỷ niệm 60 năm ngày cưới.

Khánh vàng 40 năm kỷ niệm ngày cưới

Khánh vàng 40 năm kỷ niệm ngày cưới

Cúp pha lê lưu niệm

Một chiếc cúp pha lê vô cùng sang trọng là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng. Pha lê với ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu sẽ chúc mừng cho vợ chồng bạn mãi hạnh phúc về sau.

Khắc ảnh cưới lên pha lê làm quà tặng

Khắc ảnh cưới lên pha lê làm quà tặng

  • Đồng hồ lưu niệm

Một đồng hồ đẹp, sang trọng cũng là món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa rất phù hợp để bạn dành tặng bạn bè.

Đồng in ảnh ngày cưới làm quà tặng

Đồng in ảnh ngày cưới làm quà tặng

 Bài viết trên đây quà tặng Hưng Thịnh đã chia sẻ cách chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng. Hi vọng bạn đã trả lời được thắc mắc mua quà gì tặng kỷ niệm ngày cưới rồi đúng không nào. Cùng theo dõi tin tức mới của quà tặng Hưng Thịnh để cập nhật thêm nhiều tips chia sẻ hay về cách chọn quà cho nhiều dịp đặc biệt khác nhé.

Liên kết xã hội