Trang chủ / Kinh nghiệm tặng quà mẹ chồng được lòng nhất cho các nàng dâu

Kinh nghiệm tặng quà mẹ chồng được lòng nhất cho các nàng dâu

Nguyễn Minh Đoàn 16 Th12, 2020 Blog

Với quà tặng cho mẹ ruột, con gái sẽ dễ dàng lựa chọn khi rất thấu hiểu mẹ. Nhưng khi chọn quà cho mẹ chồng thì các nàng dâu rất lúng túng không biết cách nào để chọn quà tặng mẹ chồng ý nghĩa và được lòng mẹ chồng. Quà tặng Hưng Thịnh đã góp nhặt những kinh nghiệm quý báu và chia sẻ lại chọ các nàng dâu cách chọn quà tặng mẹ chồng ý nghĩa được lòng mẹ chồng nhất sau đây.

Tìm hiểu sở thích mẹ chồng

Nếu là mẹ ruột chắc hẳn bạn đã biết được sở thích, phong cách của mẹ nên dễ chọn quà tặng mà mẹ yêu thích. Nhưng với mẹ chồng thì rất khó, một người phụ nữ xa lạ, chưa từng tiếp xúc hoặc ít khi tiếp xúc thì khó biết được sở thích của mẹ chồng là gì. 

Nên khâu tìm hiểu sở thích của mẹ chồng để chọn được món quà ý nghĩa lấy lòng mẹ bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu là món quà ra mắt lần đầu gặp gỡ bạn cần hỏi ý kiến của chồng tương lai của mình trước về sở thích của mẹ và chọn những món quà mang tính phổ biến, không nên là món quà đồ dùng vì lúc này chưa thực sự thân mật. 

Bạn nên hỏi ý kiến chồng và tặng mẹ một bó hoa tươi thật đẹp trong ngày ra mắt lần đầu hoặc một chậu hoa lan theo loài hoa yêu thích của mẹ chồng. Đây sẽ là món quà tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt mẹ chồng tương lai.

Nếu đã là con dâu chính thức thì mỗi lần ở nhà chồng cần chú ý quan sát những chi tiết trong nhà. Như đồ dùng sinh hoạt, không gian bày biện, tone màu sử dụng, các đồ dùng trong nhà. Thông qua quan sát và hỏi ý kiến chồng nữa bạn sẽ dễ dàng biết được sở thích mẹ chồng như nào để tặng quà mẹ chồng hài lòng nhất.

Chọn quà tặng mẹ chồng ý nghĩa và thiết thực

Sau khi tìm hiểu kỹ về sở thích của mẹ chồng rồi thì bạn dễ dàng chọn được món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng mẹ chồng. Bạn có thể chọn mua một số quà tặng mẹ chồng sau đây:

Bộ sản phẩm làm đẹp

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, mẹ chồng cũng vậy. Nếu bạn khéo léo tặng mẹ chồng một bộ mỹ phẩm làm đẹp tặng mẹ chồng chắc chắn mẹ chồng sẽ rất thích. 

Tặng mỹ phẩm cho mẹ chồng

Tặng mỹ phẩm cho mẹ chồng

Bạn và mẹ chồng có cơ hội cùng chia sẻ cho nhau bí kíp làm đẹp. Sẽ sớm thôi bạn sẽ trở thành “người bạn thân thiết” của mẹ chồng đó.

Bộ đồ gia dụng nhà bếp

Quà tặng mẹ chồng ý nghĩa và thiết thực chắc chắn không thể bỏ qua bộ đồ gia dụng nhà bếp. Bạn chọn được món đồ gia dụng hữu ích mà gia đình nhà chồng chưa có chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt mẹ chồng. Ngoài ra bạn sẽ còn được khen làm đảm đang khéo léo nữa đó nha. Nên bộ đồ gia dụng nhà bếp sẽ là món quà tặng mẹ chồng ý nghĩa và thiết thực nhất.

Bộ tách pha trà cao cấp

Tặng quà bộ ấm chén cao cấp cho mẹ chồng

Tặng quà bộ ấm chén cao cấp cho mẹ chồng

Với một bộ tách trà cao cấp cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng mẹ chồng rất ý nghĩa và thiết thực. Bạn lưu ý chọn tách trà theo màu sắc mẹ chồng yêu thích và hợp với không gian phòng khách nhà chồng nhé.

Chọn quà tặng mẹ chồng phù hợp từng dịp lễ đặc biệt

Vào những dịp lễ Tết đặc biệt, chắc chắn bạn không thể thiếu quà dành tặng mẹ chồng được. Sau đây là một số món quà tặng mẹ chồng phù hợp từng dịp lễ đặc biệt bạn khôn quà tặng mẹ chồng phù hợp từng dịp lễ đặc biệc thể bỏ qua.

Tặng Hoa tươi

Tặng hoa tươi cho mẹ chồng

Tặng hoa tươi cho mẹ chồng

Đây là món quà dễ chọn nhất, phụ nữ nào cũng rất thích hoa. Bạn có thể chọn những loài hoa như: hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa lan,…là những loài hoa có ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu của người mẹ nhưng quan trọng nhất vẫn là theo sở thích của mẹ. Một bó hoa tươi dành tặng mẹ kèm một tấm thiệp chúc mừng rất phù hợp cho những ngày lễ của phụ nữ như 8/3 hay 20/10. Chắc chắn mẹ chồng nhận được sẽ rất vui và hài lòng với con dâu của mình.

Tặng trang phục

Vào các dịp lễ chúng ta nên có món quà tặng mẹ chồng để làm kỷ niệm. Bạn có thể chọn lựa một món trang phục phù hợp theo từng dịp lễ. Ví dụ một chiếc khăn len ấm áp vào dịp lễ Noel. Một cái túi xách hàng hiệu mẹ thích vào dịp 8/3. Hoặc một cái áo đầm đẹp lộng lẫy để mẹ mặc diện ngày Tết.

Tặng trang phục cho mẹ chồng

Tặng trang phục cho mẹ chồng

Chắc chắn mẹ chồng sẽ rất vui và chồng cũng sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn biết quan tâm mẹ chồng như vậy.

Suất làm đẹp massage tại thẩm mỹ viện

Tặng mẹ chồng suất làm đẹp massage

Tặng mẹ chồng suất làm đẹp massage

Tình cảm của mẹ chồng nàng dâu càng trở nên gắn bó nếu có nhiều hoạt động vui vẻ cùng nhau. Sẽ rất tuyệt nếu bạn đăng ký 2 suất làm đẹp tại thẩm mỹ viện cho 2 mẹ con cùng đi vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 chẳng hạn. Các mẹ chồng thường rất không thích con dâu làm đẹp một mình. Nhưng khi rủ cả mẹ chồng cùng đi thì rất tuyệt đó.

Chọn quà tặng mẹ chồng tương lai

Với những nàng dâu tương lai sắp sửa về nhà chồng. Người mà bạn muốn lấy lòng nhất chắc chắn là mẹ chồng tương lai. Một món quà ý nghĩa làm quà tặng mẹ chồng tương lai trong những ngày đặc biệt của phụ nữ. Hay chọn quà cho ngày ra mắt đầu tiên gặp mẹ chồng tương lai hẳn sẽ làm bạn không ít lo lắng.

Quà tặng cho mẹ chồng tương lai thường sẽ chọn những món quà chăm sóc sức khỏe hoặc sắc đẹp là phù hợp nhất. Một hộp nhân sâm quý để làm quà cho ngày gặp gỡ lần đầu cũng là một lựa chọn tuyệt vời. 

Tặng nhân sâm cho mẹ chồng tương lai

Tặng nhân sâm cho mẹ chồng tương lai

Hoặc một giỏ trái cây được chọn lựa kỹ càng những trái cây tươi ngon bổ dưỡng. Điều này sẽ ghi điểm cộng thêm phần khéo léo đảm đang của bạn trong mắt mẹ chồng tương lai.

Tặng giỏ hoa quả trái cây cho mẹ chồng tương lai

Tặng giỏ hoa quả trái cây cho mẹ chồng tương lai

Những lần tới chơi nhà sau đó bạn có thể chọn những món quà gần gũi hơn bằng việc tiếp xúc và khéo léo hỏi thăm sở thích của mẹ. 

Trên đây là những kinh nghiệm cho các nàng dâu cách chọn quà tặng mẹ chồng ý nghĩa được lòng mẹ chồng nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn đã chọn được món quà phù hợp để dành tặng mẹ chồng của mình. Và để mẹ chồng yêu thương mình thì cách dễ nhất không phải từ những món quà mà từ việc bạn cũng yêu thương mẹ chồng từ tận đáy lòng.

Liên kết xã hội