Trang chủ / Những món quà tặng phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc

Những món quà tặng phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc

Nguyễn Minh Đoàn 28 Th12, 2020 Blog

Khi chọn quà tặng để tặng cho người thân bạn bè chúng ta luôn mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp tới người được tặng. Luôn mong muốn người nhận sẽ gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống thông qua món quà mình tặng. Do đó khi chọn quà tặng yếu tố phong thuỷ luôn được nhiều người chú trọng. Cùng xem gợi ý về những món quà tặng phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc cho người nhận được quà tặng Hưng Thịnh chia sẻ sau đây nhé.

Quà tặng phong thuỷ theo tuổi

Khi nói đến phong thuỷ, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là món quà tặng có hợp tuổi người nhận hay không. Cần biết chính xác năm sinh của người nhận là bao nhiêu. Thuộc con giáp nào trong bộ 12 con giáp. Thì khi đó bạn chọn quà tặng phong thuỷ mới ý nghĩa.

Quà tặng phong thủy 12 con giáp

Quà tặng phong thủy 12 con giáp

Một món quà tặng phong thuỷ là biểu tượng con linh vật đúng với con giáp của người nhận sẽ rất ý nghĩa. Hoặc những con linh vật phù hợp với tuổi đó. 

Người nhận là tuổi chuột bạn có thể tặng quà phong thuỷ là những vật lưu niệm như chuỗi đá, ngọc bội, kim bài. Trên đó có gắn kèm các con linh vật hợp tuổi chuột bao gồm trâu, rồng, khỉ. Món quà sẽ mang lại sự may mắn, hút tài lộc về cho người tuổi chuột.

Quà tặng phong thủy cho tuổi trâu

Quà tặng phong thủy cho tuổi trâu

Nếu mua quà tặng phong thuỷ cho người tuổi trâu thì bạn nên chọn những món đồ phong thuỷ có hình long phượng, kim quy,…Với những đồ vật này sẽ mang lại cho tuổi trâu nhiều tài lộc và may mắn.

Với người tuổi hổ thường có tính cách mạnh mẽ, tự lực cánh sinh. Khi tặng quà cho người tuổi hổ bạn nên tặng một chiếc vòng tay, móc khoá hay dây chuyền có biểu tượng linh vật hợp tuổi như ngựa hoặc chó.

Những người tuổi mão thường có tính cách hiền lành. Tuổi mão hợp với tuổi dê và tuổi chó. Bạn nên tặng món quà phong thuỷ là biểu tượng những con vật trên để tặng người tuổi mão.

Quà tặng phong thủy tuổi dê

Quà tặng phong thủy tuổi dê

Với những người tuổi dần thì hợp với tuổi tý, thân, dậu. Người tuổi thìn thường có sự thông minh, nhạy bén hơn người. Khi tặng quà hợp phong thuỷ cho người tuổi thìn sẽ giúp họ phát triển tốt hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Những người tuổi rắn rất hợp những người tuổi trâu, gà, khỉ. Món quà phong thuỷ là một chuỗi đá vòng tay hay một sợi dây đỏ có gắn biểu tượng 3 tuổi trên sẽ mang lại cho người tuổi rắn may mắn, tài lộc.

Người tuổi ngựa thích phiêu lưu, trong công việc họ là người quyết đoán. Khi tặng quà phong thuỷ cho người tuổi ngựa nên tặng cho họ chính con linh vật của mình. Để khi nhìn vào đó họ sẽ luôn phấn đấu hướng về phía trước, mạnh mẽ quyết đoán như hình tượng con ngựa vậy.

Quà tặng phong thủy tuổi ngựa

Quà tặng phong thủy tuổi ngựa

Những người tuổi dê thường rất lương thiện, khiêm tốn. Những món quà của tuổi dê nên chọn quà đơn giản, không cầu kỳ. Một chiếc móc khoá có biểu tượng con dê vàng cũng là món quà phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc cho người tuổi dê bạn nên tham khảo.

Người tuổi khỉ tính tình vui vẻ, hoà đồng và thường rất hoạt ngôn nên được mọi người yêu quý. Những món quà tặng phong thuỷ dành tặng người tuổi thân nên chọn những món đồ mới mẻ, độc lạ. Có gắn liền những con vật như rồng, chuột là những con vật hợp tuổi với khỉ sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho người tuổi này.

Với những người tuổi gà thường có trí thông minh hơn người. Suy nghĩ thấu đáo, làm việc chăm chỉ. Khi chọn món quà phong thuỷ tặng người tuổi gà nên chọn một quà tặng có khắc hình con gà sẽ là món quà bất ngờ, mang lại may mắn cho người tuổi gà.

Người tuổi chó thường rất thật thà, vui vẻ, hoà đồng. Khi mua quà tặng phong thuỷ cho người tuổi chó bạn có thể chọn một chiếc vòng đeo tay có đính một chú chó mạ vàng sẽ giúp người tuổi chó luôn may mắn bình an, hút tài lộc.

Quà tặng phong thủy cho người tuổi chó

Quà tặng phong thủy cho người tuổi chó

Những người tuổi hợi cũng rất hiền lành, chăm chỉ, chịu khó. Một chú heo vàng đáng yêu để đặt trong nhà người tuổi hợi sẽ là món quà phong thuỷ độc đáo và ý nghĩa dành cho người tuổi này.

Quà tặng phong thủy cho người tuổi lợn

Quà tặng phong thủy cho người tuổi lợn

Quà tặng phong thuỷ theo mệnh

Ngoài xét về mặt tuổi theo 12 con giáp thì phong thuỷ theo mệnh trong bộ ngũ hành cũng rất quan trọng. Mỗi người có tuổi khác nhau sẽ có thể cùng mệnh hoặc khác mệnh. Chiếu theo tuổi và mệnh để chọn được món quà tặng phong thuỷ phù hợp nhất.

Nếu bạn chưa biết cách xem mệnh của một người thì cần biết năm sinh của họ và chiếu theo sách tử vi sẽ biết được mệnh. Các mệnh của con người dựa theo quy luật ngũ hành với 5 mệnh: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ. Khi tặng quà phong thuỷ cần phải nắm rõ quy luật ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

Quà tặng phong thủy theo mệnh

Quà tặng phong thủy theo mệnh

Mỗi mệnh sẽ có những tính chất và đặc trưng khác nhau. Do đó mỗi mệnh sẽ phù hợp với màu này và không hợp với màu khác. Khi chọn quà tặng phong thuỷ theo mệnh nên chọn dựa theo màu sắc hợp mệnh như sau:

Mệnh Kim hợp với màu trắng, xám, vàng, nâu. Không hợp màu tím, cam, đỏ, hồng.

Mệnh Mộc hợp màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển. Không hợp màu trắng, xám, vàng nhạt.

Mệnh Thuỷ hợp màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt. Không hợp màu Nâu, vàng đậm.

Mệnh Hoả hợp màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá. Không hợp màu đen, xanh nước biển.

Mệnh Thổ hợp màu nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ hồng. Không hợp màu xanh lá.

Cách chọn quà tặng phong thuỷ cho bạn bè, người thân

Quà tặng phong thuỷ cho bạn bè và người thân dễ chọn nhất là vòng chuỗi đá đeo tay theo màu hợp mệnh. Món quà này phù hợp cho cả nam và nữ và có nhiều mẫu mã đa dạng theo tuổi tác. Bạn chỉ cần chọn vòng chuỗi đá theo màu không hoặc là có thêm biểu tượng linh vật hợp với tuổi nữa thì càng tốt. Món quà sẽ giúp người đeo luôn được may mắn, hút tài lộc.

Quà tặng vòng đeo tay theo mệnh

Quà tặng vòng đeo tay theo mệnh

Món quà tặng phong thuỷ là miếng ngọc bội có khắc biểu tượng linh vật hợp tuổi cũng rất ý nghĩa.

Cách chọn quà tặng phong thuỷ cho sếp

Ngoài những món quà tặng phong thuỷ dễ chọn ở trên nếu bạn muốn chọn quà tặng phong thuỷ cho sếp có giá trị hơn thì cần tìm hiểu và chọn những món quà như sau:

Một biểu tượng con rồng phong thuỷ để bàn

Một biểu tượng con rồng phong thuỷ để bàn

Rồng luôn là biểu tượng linh vật của sự phát triển mạnh mẽ, uy lực. Tặng một tượng rồng vàng để bàn cao cấp cho sếp với ý nghĩa chúc cho công ty làm ăn phát triển thuận lợi, doanh số tăng vượt bậc mạnh mẽ. Đây sẽ là món quà tặng phong thuỷ cho sếp vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Một bức tranh thuyền buồm vàng treo tường

Một bức tranh thuyền buồm vàng treo tường

Tặng bức tranh biểu tượng một con thuyền vàng mạnh mẽ vượt sóng nơi đại dương là món quà cực kỳ ý nghĩa cho những người trong giới kinh doanh. Chiếc thuyền lao về phía trước với ý nghĩa chúc cho công ty làm ăn luôn luôn thuận buồm xuôi gió. Vượt qua mọi thách thức, khó khăn phía trước để vượt ngàn khơi mang về thắng lợi lớn. Đây sẽ là món quà tặng phong thuỷ dành tặng sếp rất ý nghĩa.

Linh vật phong thuỷ theo tuổi của sếp

Nếu bạn khéo léo tìm hiểu kỹ về tuổi mệnh của sếp thì khi chọn quà tặng phong thuỷ bạn dễ dàng chọn đúng món quà tặng hợp tuổi và sếp sẽ rất hài lòng. Chọn một biểu tượng con linh vật hợp tuổi sếp được mạ vàng cao cấp đặt bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn cho sếp và hút tài lộc về. Điều này sẽ thể hiện bạn là một người tinh tế, tỉ mỉ khiến sếp rất hài lòng về bạn đó.

Trên đây là những món quà tặng phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người được sở hữu nó. Hi vọng qua bài viết này bạn đã chọn cho mình được món quà phù hợp để làm quà tặng. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm mua những món quà tặng phong thuỷ này ở đâu thì có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline của quà tặng Hưng Thịnh. Để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn quà tặng phong thuỷ nhé.

Liên kết xã hội