Trang chủ / Chia sẻ cách chọn quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa mà được yêu thích

Chia sẻ cách chọn quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa mà được yêu thích

Nguyễn Minh Đoàn 18 Th12, 2020 Blog

Sắp tới sinh nhật bạn gái nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn quà gì làm quà tặng sinh nhật bạn gái. Những món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn gái là người yêu, quà tặng sinh nhật bạn thân là bạn gái, quà tặng sinh nhật bạn gái mới quen đều được quà tặng Hưng Thịnh tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn gái là người yêu

Người ta hay nói con gái khó chiều nhưng thật ra nếu bạn hiểu cô ấy thì rất dễ để chiều lòng một cô gái. Vào ngày sinh nhật của mình tất cả các cô gái sẽ mong đợi nhiều nhất là món quà từ người yêu của mình. 

Một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt

Mỗi cô gái mỗi tính cách khác nhau sẽ có những sở thích khác nhau. Nhưng chắc chắn cô gái nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được người mình yêu chăm chút cho món quà sinh nhật bằng cả sự quan tâm, yêu thương thật lòng. Một bữa tiệc sinh nhật được chuẩn bị chu đáo cho ngày sinh nhật sẽ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn gái là người mình yêu thương nhất.

Tùy vào sở thích của bạn gái và điều kiện kinh tế của bạn để bạn setup một bữa tiệc sinh nhật phù hợp. Không cần quá phô trương hay màu mè chỉ cần bạn làm bằng cả tấm lòng là sẽ đón nhận được sự yêu thương từ cô ấy.

Nếu cô ấy là một người vui vẻ hòa đồng thích đông vui nhộn nhịp bạn có thể set kèo này cùng với bạn bè của cô ấy, cùng bí mật tạo nên một bữa tiệc đông vui và ý nghĩa.

Tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho bạn gái

Tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho bạn gái

Nếu cô gái của bạn là một người nhẹ nhàng, thích sự yên tĩnh không ồn ào thì một bữa tiệc nhẹ chỉ có bạn và cô ấy. Kèm theo một bánh kem nhỏ và một bó hoa tươi vô cùng lãng mạn đủ làm cô ấy cảm thấy là người hạnh phúc nhất rồi.

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái nhẹ nhàng lãng mạn

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái nhẹ nhàng lãng mạn

Tự tay làm quà handmade tặng bạn gái

Nếu bạn là một anh chàng khéo tay, thích sáng tạo và là người tinh tế. Bạn hãy tự tay làm một món quà tặng lưu niệm để dành làm quà tặng sinh nhật bạn gái. Bất kể những gì tự tay mình làm, tự tay chăm chút sẽ mang theo cả một tình yêu chân thành dành tặng cô ấy.

Hoặc bạn cũng có thể tự làm một video làm quà tặng sinh nhật bạn gái với những hình ảnh của cô ấy và của 2 bạn. Đây chắc chắn là những kỷ niệm mà cả hai luôn muốn lưu giữ lại. 

Mua giày tặng sinh nhật bạn gái

Mua giày tặng sinh nhật bạn gái

Mua giày tặng sinh nhật bạn gái

Một đôi giày đẹp vừa chân sẽ là món quà tặng sinh nhật bạn gái với ý nghĩa đôi giày sẽ cùng em đi mọi nơi em muốn. Bạn hãy khéo léo xem size giày mà bạn gái thường đi trước đó để chọn size giày vừa chân để chứng tỏ bạn là một người bạn trai chu đáo. Bạn cũng cần biết kiểu giày mà bạn ấy hay thích đi là giày nào để chọn đúng loại cô ấy thích khi đó món quà bạn tặng làm quà tặng sinh nhật bạn gái sẽ thêm phần ý nghĩa.

Thú nhồi bông hoặc gối ôm

Tặng sinh bạn gái bằng thú nhồi bông

Tặng sinh bạn gái bằng thú nhồi bông

Một con thú nhồi bông hoặc một cái gối ôm hình trái tim rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật bạn gái. Các cô gái hầu hết rất thích ôm thú bông khi ngủ, có một con thú bông yêu thích hoặc một cái gối hình trái tim bạn tặng luôn ở bên cô ấy thì rất tuyệt nhé.

Quà tặng sinh nhật dành tặng bạn gái là bạn thân

Để chọn quà tặng sinh nhật bạn gái là bạn thân cũng sẽ rất khó khăn với nhiều người nếu người tặng là bạn trai. Vì bạn thân là bạn khác giới cần tặng món quà phù hợp có ý nghĩa mà nhiều lúc để bạn ý và những người xung quanh khỏi hiểu nhầm. Sau đây là một số món quà làm quà tặng sinh nhật bạn gái là bạn thân rất phù hợp.

Tặng sách sinh nhật bạn gái

Nếu bạn là bạn thân chắc chắn sẽ hiểu tính cách cô gái ấy. Bạn sẽ dễ dàng chọn được một cuốn sách phù hợp với tính cách của bạn để dành tặng. Sách là món quà vô giá cho người biết trân trọng sách. Tặng sách là tặng món quà tri thức quý giá nhất.

Tặng sách sinh nhật bạn gái

Tặng sách sinh nhật bạn gái

Ly sứ uống nước

Một ly sứ với hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với tính cách bạn gái cũng là món quà phù hợp để làm quà tặng sinh nhật bạn gái là bạn thân.

Tặng cốc sinh nhật bạn gái

Tặng cốc sinh nhật bạn gái

Bút, văn phòng phẩm để bàn

Một chiếc bút khắc tên hoặc một hộp bút pha lê để bàn cũng là món quà lưu niệm dành tặng sinh nhật bạn gái thân rất ý nghĩa. 

Quà tặng sinh nhật dành tặng bạn gái mới quen

Nêu là bạn gái yêu nhau đã lâu thì việc hiểu ý nhau và chọn quà phù hợp sẽ không khó lắm. Tuy nhiên, các bạn trai sẽ rất bối rối trong lần tặng quà sinh nhật lần đầu tiên dành tặng bạn gái mới quen. Sau đây quà tặng Hưng Thịnh sẽ gợi ý một số món quà ý nghĩa phù hợp tặng sinh nhật dành tặng bạn gái mới quen.

Vé xem phim

Đối với các anh chàng vừa mới chinh phục được bạn gái sẽ rất muốn gặp gỡ bạn gái và thường sẽ không có nhiều cơ hội gần gũi nhau. Xem phim sẽ là cơ hội để hai bạn có nhiều thời gian bên nhau, gần gũi nhau hơn. Và thông qua những buổi xem phim chung sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Vậy nên, một cặp vé xem phim 2 người vào ngày sinh nhật bạn gái sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng bạn gái mới quen.

xem phim sinh nhật bạn gái

xem phim sinh nhật bạn gái

Một buổi tiệc sinh nhật lãng mạn bất ngờ

Khi mới quen bạn sẽ chưa có nhiều cơ hội để gây bất ngờ dành tặng bạn gái. Đây sẽ là dịp để bạn thể hiện với cô ấy. Nhưng là bạn gái mới quen không nên quá phô trương ồn ào. Chỉ cần bạn lên lịch hẹn một buổi café ở quán quen thuộc. Sau đó bạn chuẩn bị trước bánh kem và hoa tạo bất ngờ cho cô ấy. Trong một không khí lãng mạn nhạc nhẹ nhàng cất lên bài hát happy birthday chắc chắn cô gái ấy sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tổ chức bữa tiệc sinh nhật bạn gái

Tổ chức bữa tiệc sinh nhật bạn gái

Đồng hồ cặp

Một chiếc đồng hồ cặp cũng là combo quà tặng sinh nhật bạn gái mới quen rất ý nghĩa. Quà tặng đồng hồ với ý nghĩa mong muốn thời gian tới đây sẽ là thời gian hai bạn luôn nhớ về nhau. Mỗi phút giây trôi qua mỗi lúc nhìn đồng hồ sẽ nghĩ về nhau nhiều hơn.

Mua đồng hồ cặp sinh nhật bạn gái

Mua đồng hồ cặp sinh nhật bạn gái

Trên đây là gợi ý cho các chàng trai chọn những món quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa dành tặng người yêu của mình. Hay là những món quà tặng sinh nhật cho nữ là bạn thân của mình. Cũng như dành tặng bạn gái mới quen rất phù hợp và vô cùng ý nghĩa mà các chàng trai không thể bỏ qua. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình một lựa chọn món quà phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái.

Liên kết xã hội