Trang chủ / Quà tặng sinh nhật bạn trai – chồng – người yêu thiết thực nhất

Quà tặng sinh nhật bạn trai – chồng – người yêu thiết thực nhất

Nguyễn Minh Đoàn 19 Th12, 2020 Blog

Khi chọn quà tặng sinh nhật bạn trai bạn sẽ có nhiều thắc mắc không biết món quà này có phù hợp không, bạn trai có thích không, món quà này có ý nghĩa gì không,… Qua bài viết dưới đây quà tặng Hưng Thịnh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa thiết thực nhất.

Tìm hiểu về sở thích của bạn trai

Để tặng quà sinh nhật cho bạn trai, tặng quà sinh nhật cho chồng thật ý nghĩa và thiết thực. Điều đầu tiên là cần tìm hiểu kỹ về sở thích của người đàn ông của mình. Là một người vợ, người bạn gái bạn cần khéo léo hiểu được sở thích của bạn trai của chồng thì bạn càng được yêu mến. 

Nếu đã là vợ bạn có thể dễ dàng tiếp cận để biết được sở thích của chồng thông qua những bữa ăn hằng ngày để biết chồng thích món gì. Qua cách phối quần áo khi đi làm, đi chơi của chồng để biết phong cách thời trang anh ấy yêu thích. Do đó bạn nên chọn những món quà anh ấy yêu thích để làm quà tặng sinh nhật.

Nhưng nếu bạn đang là bạn gái thì thời gian tiếp xúc sẽ ít hơn là vợ do đó bạn cần khéo léo tìm hiểu sở thích của bạn trai. Thông qua những lần hẹn hò đi cà phê, ăn uống để biết anh ấy thích ăn gì, mặc gì. Ngoài ra bạn cũng có thể trò chuyện gợi mở hỏi dò trước những thứ bạn trai thích nhưng chưa có để làm quà tặng cho ngày sinh nhật thì thật bất ngờ và bạn trai sẽ rất vui đấy.

Những món quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa.

Quà tặng sinh nhật đồng hồ

Đồng hồ luôn là một món quà được các bạn nữ nghĩ tới đầu tiên để làm quà tặng sinh nhật bạn trai. Đồng hồ là một món quà không quá khó chọn, phù hợp với nhiều người. Chỉ cần bạn gái khéo léo hỏi xem bạn trai mình thích đồng hồ thương hiệu nào, loại dây gì, mặt đồng hồ ra sao để tặng đúng cái mà anh ấy yêu thích. Bạn sẽ trở thành cô bạn gái khéo léo hiểu ý anh ấy nhất trong mắt bạn trai.

Tặng đồng hồ sinh nhật bạn trai

Tặng đồng hồ sinh nhật bạn trai

Đôi giày

Một cặp đôi giày thể thao dành cho hai bạn sẽ là món quà sinh nhật bạn trai vô cùng ý nghĩa. Mỗi lúc hai bạn cùng nhau hẹn hò, cùng đi dạo, cùng đi chơi cùng mang giày đôi sải bước bên nhau trông rất tuyệt. Giày thể thao rất dễ chọn lựa, 2 đôi giày màu trắng hoặc đen đều phù hợp cho cả nam và nữ. Chỉ cần bạn khéo léo để biết chính xác size giày của bạn trai trước khi mua sao cho vừa chân bạn trai.

Một cặp giày đôi cũng là món quà sinh nhật độc đáo để dành tặng sinh nhật bạn trai ở xa. Tuy không được ở gần nhau nhưng khi chúng ta sử dụng đồ cặp giống nhau sẽ luôn nhớ về nhau. Mong một ngày được về lại cùng nhau.

Món quà handmade tự tay mình làm

Với những bạn nữ khéo léo biết chăm chút tỉ mỉ thì nên tự tay làm một món quà tặng sinh nhật bạn trai handmade. Đây là lúc để bạn trổ tài khả năng khéo tay của mình. Đan một chiếc khăn cho mùa đông thêm ấm áp sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn trai. Đây sẽ là món quà bất ngờ dành tặng sinh nhật bạn trai ở xa sẽ thấy thật ấm áp và hạnh phúc.

Đan khăn quàng tặng sinh nhật bạn trai

Đan khăn quàng tặng sinh nhật bạn trai

Hay bạn là một bạn gái khéo léo đảm đang hãy tự tay học công thức làm bánh sinh nhật. Tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật thật đặc biệt do chính tay bạn để làm quà tặng sinh nhật bạn trai. Chắc chắn anh ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc, tự hào vì mình có được người bạn gái khéo léo đảm đang như vậy.

Một bữa cơm do tự tay bạn gái thực hiện

Một bữa cơm do chính tay bạn gái chuẩn bị và thực hiện dành làm quà tặng sinh nhật bạn trai sẽ là món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa. Bạn thể hiện là một cô gái hiện đại đảm đang chính hiệu. Tự tay làm những món anh ấy yêu thích, cùng nhau thưởng thức bữa cơm cùng nhau thật hạnh phúc.

Nấu một bữa ăn tổ chức sinh nhật cho bạn trai

Nấu một bữa ăn tổ chức sinh nhật cho bạn trai

Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng ý nghĩa và thiết thực.

Sinh nhật chồng sắp tới nhưng bạn vẫn chưa biết chọn món quà gì tặng sinh nhật chồng yêu thật ý nghĩa và thiết thực nhất. Sau đây sẽ là những món quà tặng sinh nhật chồng độc đáo được quà tặng Hưng Thịnh tổng hợp dưới đây chị em không nên bỏ qua.

Ví đựng tiền

Một món quà sinh nhật tặng chồng yêu vô cùng ý nghĩa và thiết thực luôn là ví đựng tiền được nghĩ tới đầu tiên. Ví đựng tiền luôn là vật bất ly thân của các anh chồng. Mỗi khi mở ví ra chồng sẽ nhớ đến vợ. Tặng một chiếc ví đựng tiền hợp phong thuỷ với ý nghĩa chúc cho chồng công việc thuận lợi, tiền vô như nước. 

Tặng ví sinh nhật cho chồng

Tặng ví sinh nhật cho chồng

Thắt lưng

Tặng quà thắt lưng còn được mọi người truyền tai nhau rằng. Thắt lưng sẽ là sợi dây trói chặt anh chồng lại luôn bên cạnh vợ. Cũng là món đồ dùng không thể thiếu của các anh chồng. Chiếc thắt lưng cũ đã lâu chưa thay mới thì dịp sinh nhật này món quà thắt lưng sẽ quà tặng sinh nhật chồng yêu rất ý nghĩa và thiết thực.

Đôi giày

Đôi giày của chồng đã cũ cũng là lúc cần phải sắm cho chồng yêu một đôi giày mới. Sinh nhật tặng giày là quá hợp lý rồi ạ, vừa ý nghĩa cùng chồng sải bước đi đến thành công, vừa thiết thực nữa. Bạn chỉ cần tới thương hiệu giày chồng yêu thích, chọn một đôi giày vừa size theo màu yêu thích của chồng. Cùng một hộp quà ấn tượng kèm tấm thiệp chúc mừng để ngay bàn làm việc khi anh ấy vừa thức dậy sẽ thấy món quà bất ngờ. Món quà đầu tiên anh ấy nhận được trong ngày sinh nhật với những lời chúc dễ thương từ vợ sẽ khiến chồng vô cùng hạnh phúc.

Tặng giày sinh nhật chồng

Tặng giày sinh nhật chồng

Một bữa tiệc lãng mạn

Thường sinh nhật mình chồng sẽ tất bật chuẩn bị cho vợ một bữa sinh nhật trọn vẹn. Nhưng khi sinh nhật chồng mình lại ít khi chuẩn bị chu đáo. Nay không cần phải cầu kỳ chuẩn bị mà chỉ cần đặt một bữa ăn đặc biệt tại một nhà hàng quen thuộc cho cả nhà vào ngày sinh nhật. Cùng chuẩn bị bánh kem cho chồng và các con cùng thổi nến. Chắc chắn đây sẽ là buổi tiệc sinh nhật đơn giản mà rất ý nghĩa dành cho chồng yêu của mình đó.

Tổ chức sinh nhật lãng mạn

Tổ chức sinh nhật lãng mạn

Trên đây là những kinh nghiệm chọn quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa thiết thực nhất. Các bạn gái dành tặng người yêu, tặng chồng yêu vô cùng ý nghĩa. Hi vọng xem xong bài viết này bạn đã có cho mình được một kế hoạch để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bạn trai của mình thật độc đáo và ấn tượng cho sinh nhật tới.

Liên kết xã hội