Trang chủ / Top 30 món quà tặng Tết độc đáo nhất dành cho các doanh nghiệp

Top 30 món quà tặng Tết độc đáo nhất dành cho các doanh nghiệp

Nguyễn Minh Đoàn 23 Th12, 2020 Blog

Từ xưa đến nay, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta lại trao nhau những món quà Tết ý nghĩa ấm tình người Việt. Những món quà Tết gửi tặng kèm lời chúc năm mới ấm no hạnh phúc đến với mọi nhà. Tình cảm con người với con người càng trở nên thắm thiết. Hôm nay, quà tặng Hưng Thịnh sẽ gợi ý 30 món quà tặng Tết ý nghĩa và độc đáo nhất cho năm mới 2021 các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Quà tặng Tết cho khách hàng

Một món quà tết ý nghĩa dành tặng khách hàng sẽ làm cho mối quan hệ với khách hàng trở nên thân thiết. Vậy nên chọn quà như thế nào để món quà tặng Tết cho khách hàng để vừa là dịp để tri ân khách hàng đã ủng hộ bạn trong một năm vừa qua, vừa là cơ hội để khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn đang kinh doanh và giá trị sản phẩm mà bạn cần cân nhắc chi phí quà tặng và chọn món quà phù hợp. Sau đây quà tặng Hưng Thịnh sẽ đưa ra gợi ý 10 món quà tặng Tết khách hàng bạn tham khảo nhé.

Lịch năm mới

Một cuốn lịch năm mới là món quà thiết thực ai cũng cần có. Quà tặng là một tờ lịch treo tường hay cuốn lịch để bàn sẽ không tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Lịch để bàn cũng rất phù hợp với đa dạng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Tặng lịch năm mới

Tặng lịch năm mới

Quà tặng Tết khách hàng là một cuốn lịch để bàn năm mới có in hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp bạn lên vừa làm món quà ý nghĩa vừa là cơ hội để bạn quảng bá thương hiệu và khắc ghi ấn tượng về sản phẩm trong lòng khách hàng.

Một cuốn lịch để bàn khách sẽ sử dụng cho cả năm và thường xuyên dùng tới đây là một cách tiếp thị 0đ dễ dàng nhất. Nếu đang băn khoăn chọn quà tặng Tết khách hàng bạn không nên bỏ qua món quà này nhé.

Tặng tranh treo tường Tết

Một bức tranh Tết ý nghĩa sẽ là món quà Tết bất ngờ mà khách hàng nào cũng yêu thích. Ngày Tết hầu hết gia đình nào cũng cần trang hoàng nhà cửa. Một bức tranh Tết , câu đối, lời chúc cho năm mới vạn sự như ý gửi tới khách hàng như thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Phiếu mua hàng

Với những khách hàng thường xuyên mua sắm của cửa hàng mình sẽ thường xuyên mua sắm các sản phẩm khác. Một phiếu mua hàng cho các sản phẩm mình đang kinh doanh để khách hàng thoải mái chọn lựa những sản phẩm yêu thích chưa mua. Hoặc phiếu mua hàng của các siêu thị lớn cũng là món quà tặng Tết khách hàng rất thiết thực.

Quà lưu niệm

Một món quà lưu niệm như là hộp bút để bàn hay một cái ly để bàn có in logo công ty dành tặng khách hàng kèm lời chúc Tết may mắn sẽ là món quà Tết cho khách hàng vô cùng ý nghĩa đó.

Bao lì xì

Tết là ai ai cũng nhắc tới lì xì. Tặng khách hàng phong bao lì xì để khách hàng dành lì xì Tết. Trên phong bao với bao lời chúc và logo công ty sẽ giúp khách hàng luôn nhớ tới bạn. Đồng thời khách lì xì cho người khác sẽ nhân rộng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn.

Tặng quà tết phong bao lì xì

Tặng quà tết phong bao lì xì

Rượu

Rượu là một món quà Tết mà ai ai cũng nhớ tới. Nhưng sản phẩm rượu có giá trị tương đối cao nên tùy vào giá trị sản phẩm và mức doanh thu khách hàng đã mua để cân nhắc có nên chọn rượu làm quà tặng Tết cho khách hàng không nhé.

Giỏ quà chưng Tết

Giỏ quà chưng Tết cũng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Hiện nay có rất nhiều giỏ quà chưng Tết có nhiều mức giá khác nhau. Bạn dễ dàng chọn lựa giỏ quà ưng ý phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

giỏ quà chung tết

Bộ tách trà

Một bộ tách trà cao cấp in logo công ty sẽ là món quà bạn nên chọn lựa làm quà tặng khách hàng thân thiết. Đã mang lại cho bạn doanh thu cao thì nên chọn món quà này.

 

Tặng Bộ ấm chén ngày tết

Tặng Bộ ấm chén ngày tết

Món quà mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Đây là cách tri ân khách hàng và quảng bá sản phẩm cực tốt. Phù hợp tặng cho khách hàng cũ sử dụng thử sản phẩm mới hay những sản phẩm khách chưa dùng. Để khách có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới và biết đâu khách hài lòng sẽ là khách hàng trung thành của sản phẩm đó về lâu dài.

Cây cảnh.

Một chậu cây cảnh nhỏ chưng Tết cũng là món quà Tết khách hàng rất ý nghĩa. Bạn có thể chọn chậu hoa lan, hoa đào, hoa mai, nụ tầm xuân… tùy vào đối tượng khách hàng của mình.

Tặng giỏ cây cảnh ngày tết

Tặng giỏ cây cảnh ngày tết

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Khi chọn quà Tết cho doanh nghiệp nên chọn những món quà cao cấp, có giá trị sử dụng lâu dài. Để chọn một món quà Tết ý nghĩa và thiết thực dành tặng doanh nghiệp cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải băn khoăn. Dưới đây là gợi ý 10 món quà tặng Tết cho doanh nghiệp được quà tặng Hưng Thịnh thống kê sau:

Tranh treo tường tại văn phòng

Một bức tranh to đóng khung cao cấp với chủ đề ngày Tết sẽ là món quà Tết độc đáo dành tặng cho doanh nghiệp. Một bức tranh đẹp sẽ được khách hàng lưu giữ và nhớ đến mình mỗi khi nhìn thấy. Đây là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

 

Quà tặng tranh treo tường ngày tết

Quà tặng tranh treo tường ngày tết

Bộ tách trà cao cấp

Một bộ tách trà cao cấp được in logo công ty dành tặng doanh nghiệp là cách tri ân và quảng bá thương hiệu rất tốt. 

Hộp quà Tết cao cấp.

Cũng như tặng quà Tết khách hàng thì hộp quà Tết cao cấp cũng là món quà rất thiết thực để dành tặng doanh nghiệp. Có rất nhiều loại hộp quà Tết khác nhau nhưng khi tặng cho doanh nghiệp lưu ý tặng hộp quà có thương hiệu và giá trị cao để dành tặng.

Rượu cao cấp

Những chai rượu quý là món quà Tết cực kỳ giá trị. Thể hiện đẳng cấp của người tặng. Tuy nhiên cần tìm hiểu sở thích của người nhận trước khi tặng để chọn món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

Biểu tượng con giáp cho năm mới

Một món quà lưu niệm bằng biểu tượng con giáp cho năm mới. Với năm 2021 hình tượng một con trâu vàng thể hiện cho sự thịnh vượng giàu sang may mắn cho năm tới dành tặng quý đối tác.

Tặng tượng con giáp cho năm mới

Tặng tượng con giáp cho năm mới

Cúp lưu niệm pha lê

Một chiếc cúp lưu niệm bằng pha lê cao cấp. Trên đó có khắc logo và dòng chữ chúc mừng năm mới với những lời chúc tốt đẹp dành cho doanh nghiệp. Đây sẽ là món quà tặng tết cao cấp dành tặng quý doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường

Một chiếc đồng hồ treo tường sang trọng cũng là món quà tặng Tết cho doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua nhé. 

Chậu cây cảnh ngày Tết

Ngày Tết thêm rộn ràng khi có những chậu cây cảnh được trưng trước cổng. Một chậu cây đào hoặc cây mai cho ngày Tết là món quà tặng rất ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp.

Tặng Chậu cây cảnh ngày Tết

Tặng Chậu cây cảnh ngày Tết

Chậu cây vàng tài lộc phong thuỷ

Năm mới đến doanh nghiệp nào cũng muốn mình sẽ có nhiều tài lộc may mắn đến. Một chậu cây vàng tài lộc hợp phong thuỷ để đón Tết sẽ là món quà Tết độc đáo và ý nghĩa mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Chậu cây vàng tài lộc phong thuỷ

Chậu cây vàng tài lộc phong thuỷ

 

Quà tặng Tết cho nhân viên

Nhân viên là những thành viên quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty. Do đó các dịp lễ Tết là dịp để công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến mà nhân viên đã dành cho công ty. Món quà Tết cho nhân viên nào ý nghĩa nhất sẽ được quà tặng Hưng Thịnh gợi ý sau đây:

Giỏ quà Tết

Một món quà thiết thực nhất không thể thiếu giỏ quà Tết. Gia đình nào cũng cần những giỏ quà Tết để chưng, biếu, tặng do đó một giỏ quà Tết tặng nhân viên là rất cần thiết.

Lịch năm mới

Một cuốn lịch năm mới cũng là món quà thiết yếu mà công ty nào cũng nên in ấn riêng dành tặng khách hàng và nhân viên của mình.

Phiếu mua hàng

Ngày Tết rất cần chi tiêu mua sắm nhiều thứ. Do đó một món quà Tết là phiếu mua hàng ở các siêu thị sẽ là món quà hữu ích cho tất cả nhân viên của mình.

Bao lì xì.

Bao lì xì là món đồ không thể thiếu cho ngày Tết. Quà tặng là bao lì xì cũng là món quà mà các doanh nghiệp nên cân nhắc dành tặng nhân viên và khách hàng.

Tranh treo tường ngày Tết

Ngày Tết nhà nhà trang hoàng cho căn nhà mình thêm phần ấm áp rộn ràng. Một bức tranh treo tường ngày Tết sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng nhân viên nhé.

Thực phẩm thiết yếu ngày Tết

Ngày này rất nhiều công ty xí nghiệp rất thực tế, ngày Tết các thực phẩm thiết yếu là rất cần như dầu ăn, nước mắm, hạt nêm,… Khi tặng nhân viên những món quà này là công ty đang rất quan tâm tới đời sống hàng ngày của nhân viên. Nhân viên cảm thấy ấm áp và tận tâm cống hiến cho công ty.

Thực phẩm thiết yếu ngày Tết

Thực phẩm thiết yếu ngày Tết

Bộ tách trà

Một bộ tách trà ngày Tết cũng là món quà đặc biệt nếu doanh nghiệp muốn chọn quà tặng Tết cho nhân viên.

Đồ dùng gia dụng

Các sản phẩm đồ gia dụng như nồi, chảo, ấm nước,…để dùng trong gia đình là món tặng Tết cho nhân viên vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Tặng đồ dùng cần thiết cho nhân viên

Tặng đồ dùng cần thiết cho nhân viên

 Vali, balo đựng đồ ngày Tết

Với những công ty có nhiều nhân viên làm ăn xa quê. Mỗi dịp Tết là dịp nhân viên sẽ về quê đoàn tụ với gia đình của mình. Tặng vali và balo là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng nhân viên vào dịp Tết.

Vé xe về quê.

Chắc hẳn đây là món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. Với những người con xa quê, việc lo mua vé tàu xe Tết cũng là nỗi lo của họ. Nếu công ty chăm lo cho nhân viên nỗi lo này họ sẽ bớt đi một gánh nặng lo toan mà toàn tâm toàn ý lo cho công việc. Đây là món quà Tết đặc biệt dành cho những người lao động.

Trên đây là top 30 món quà tặng Tết ý nghĩa và độc đáo nhất cho năm mới 2021. Hi vọng xem xong bài viết này các doanh nghiệp sẽ có cho mình được phương án tặng quà Tết phù hợp và ý nghĩa dành tặng quý đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Liên kết xã hội