Trang chủ / Bật mí các loại quà tặng đại hội thiết thực nên chọn 2021

Bật mí các loại quà tặng đại hội thiết thực nên chọn 2021

Nguyễn Minh Đoàn 06 Th2, 2021 Blog

Lựa chọn quà tặng đại hội ý nghĩa và phù hợp với tính chất, sở thích của các đại biểu không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa còn phải phụ thuộc vào đại hội hướng tới đại biểu nào thì mới có thể chọn được chính xác. Nếu đang phân vân về vấn đề này, đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của quatanghungthinh để tìm ra câu trả lời.

Chọn quà tặng đại hội và những lưu ý cần nhớ

Tính chất của quà tặng đại hội khác với những loại quà tặng khác. Vừa phải đảm bảo sang trọng, thiết thực lại không được quá phản cảm. Vì thế, trước khi lựa chọn bất cứ món quà nào bạn hãy nhớ những điều dưới đây.

Quà tặng đại hội phải mang tính thiết thực

Muốn người nhận nhớ đến món quà lâu hơn thì bạn nên ưu tiên chọn các loại quà có tính thiết thực cao và có thể sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, đại hội là thời điểm gặp gỡ của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Vì thế những món quà ý nghĩa sẽ được lan truyền và nhắc đến nhiều hơn.

Món quà không cần phải quá sang trọng, đắt tiền để mang đi làm quà tặng. Chỉ cần nó phát huy được công dụng riêng là đã có giá trị lớn. Những loại quà như đồng hồ, cúp vinh danh, cúp lưu niệm… đa phần được lựa chọn nhiều vì dễ sử dụng, có thể làm đồ trang trí.

Đại hội đại biểu lần thứ IV 2020-2025

Đại hội đại biểu lần thứ IV 2020-2025

Những món quà trang trọng phù hợp với tính chất của đại hội

Tính chất của các buổi đại hội là trang trọng, nghiêm túc. Do đó bất kể dùng quà tặng nào để làm lưu niệm cho đại biểu cũng cần phải phù hợp với tính chất đó. Bạn không thể tùy ý chọn quà theo sở thích cá nhân, chẳng hạn như các loại mỹ phẩm, tặng tiền… Như vậy sẽ làm mất đi tính trang trọng, đồng thời khiến người nhận cảm thấy khó chịu.

Gợi ý chọn quà tặng đại hội Đảng thiết thực

Quà tặng đại hội Đảng không quá khó để lựa chọn. Dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo qua:

Tượng Bác Hồ pha lê 3D để bàn

Nhắc đến Đảng chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bác Hồ – lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc Việt Nam. Vì thế, đây là món quà tặng pha lê 3D rất thiết thực để lựa chọn tặng cho các đại biểu. Một bức tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 3D khắc trong khối pha lê sẽ khiến các đại biểu cảm thấy thích thú và vui vẻ đón nhận.

Với món quà này, thông thường người nhận sẽ đặt ở những nơi trang trọng nhất trên bàn làm việc hoặc tủ kính. Gợi nhớ những kỷ niệm về một kỳ đại hội thành công tốt đẹp.

Tượng Bác Hồ pha lê 3D để bàn

Tượng Bác Hồ pha lê 3D để bàn

Huy hiệu cờ Đảng cài áo

Trong buổi đại hội Đảng, tất cả các đại biểu đều phải cài huy hiệu ở trước ngực. Vì thế, sau khi kết thúc mỗi kỳ đại hội, quà tặng huy hiệu Đảng được nhiều người lựa chọn nhất để dành đến cho đại biểu.

Quà tặng huy hiệu cờ Đảng

Quà tặng huy hiệu cờ Đảng

Hình ảnh huy hiệu Đảng hình chữ nhật, hình lá cờ tung bay, hình tròn… bên trong khắc ảnh búa liềm, Bác Hồ, thông tin kỳ đại hội… sẽ là món quà rất ý nghĩa. Đồng thời cũng thay cho lời chúc về một đoàn thể vững mạnh, một kỳ đại hội Đảng thành công tốt đẹp.

Các loại cúp vinh danh

Cúp vinh danh có thể tặng cho các cá nhân hoặc tập thể có thành tích, công hiến xuất sắc trong công việc. Nó tượng trưng cho thành quả của đảng viên đã đạt được trong suốt thời gian công tác của mình. Vì thế, bạn có thể lựa chọn những chiếc cúp pha lê vinh danh, có cờ đảng ở trên để làm quà tặng cho các đại biểu.

Cặp quà tặng đại hội cho các đại biểu

Khi đi dự đại hội Đảng mỗi đại biểu sẽ phải mang theo nhiều vật dụng và các loại giấy tờ. Do đó, những chiếc cặp xách là món quà thiết thực nhất để mang đi tặng đại biểu. Ngoài ra, bạn có thể in thêm thông tin về đại hội, thời gian, địa điểm tổ chức ở góc phải cặp. Điều này sẽ giúp đại biểu ghi nhớ hơn về kỳ đại hội đó.

Những món quà tặng đại hội Đoàn thanh niên nên lựa chọn

Đại hội Đoàn thanh niên hướng đến đối tượng trẻ trung hơn, vì thế quà tặng cũng có sự khác biệt. Nếu chưa biết tặng gì thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu ở bất cứ cơ quan đoàn thể nào. Không chỉ là vật trang trí mà nó còn có tác dụng xem giờ thiết thực. Do đó trở thành quà tặng đại hội đoàn thanh niên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Nếu tặng đến các cá nhân, hãy chọn những mẫu đồng hồ quà tặng để bàn nhỏ xinh để không làm chiếm diện tích. Còn nếu tặng cho các tập thể, phòng ban thì nên ưu tiên các mẫu đồng hồ treo tường nhé.

Quà tặng đồng hồ treo tường

Quà tặng đồng hồ treo tường

Sổ da cho đại biểu đoàn thanh niên

Trong mỗi kỳ đại hội, các đại biểu đoàn thanh niên thường phải ghi chép, tổng kết lại những thông tin được đưa ra trong cuộc họp. Vì thế không thể thiếu những chiếc sổ tay mang theo bên người. Bạn nên chọn sổ tay có kích thước vừa phải, dày, ưu tiên bìa da để chống thấm nước hiệu quả.

Sổ bìa da cao cấp quà tặng

Sổ bìa da cao cấp quà tặng

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng đại hội hướng đến các đoàn thể hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt nhiệm kỳ của mình. Không chỉ đơn giản là quà tặng mà nó còn thể hiện thành tích, sự cố gắng, nỗ lực của đại biểu và đoàn thể đó. Những mẫu kỷ niệm chương pha lê có khắc tên đại biểu/đoàn thể, thời gian tổ chức, thành tích… sẽ là món quà rất ý nghĩa.

Kỷ niệm chương búa liềm

Kỷ niệm chương búa liềm

Quà tặng đại hội công đoàn nên tặng gì?

Đại hội công đoàn thường diễn ra trong các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân. Tính chất của đại hội này không quá trang trọng, nghiêm túc nên lựa chọn quà tặng cũng dễ hơn nhiều.

Một bộ ấm chén in logo công ty

Một bộ quà tặng ấm chén có in logo thương hiệu của công ty sẽ là món quà thiết thực nhất để dành tặng trong kỳ đại hội công đoàn. Với quà tặng này, các phòng ban có thể sử dụng hàng ngày ở phòng chờ, phòng tiếp khách… mà giá cả lại không quá cao.

Quà tặng ấm chén in logo

Quà tặng ấm chén in logo

Cốc sứ cho công nhân viên

Với những công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn thì quà tặng đại hội công đoàn hợp lý nhất nên lựa chọn đó là cốc sứ. Ưu điểm của món quà này là không quá đắt, lại đẹp và sang trọng, có thể dùng hàng ngày. Bên ngoài quà tặng cốc sức có thể in thêm logo công ty để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Bình giữ nhiệt – quà tặng đại hội công đoàn thiết thực

Bình giữ nhiệt được sử dụng nhiều bất kể mùa nào trong năm. Hơn nữa lại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi hàng ngày. Vì thế, bạn đang cần tìm quà tặng đại hội công đoàn thì không nên bỏ qua món quà này nhé. Khi nhận được, nhân viên của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú và thêm gắn bó với công ty đấy nhé.

Trên đây là những gợi ý về các loại quà tặng đại hội nên lựa chọn. Tùy vào tính chất của từng loại đại hội để bạn chọn cho chính xác và phù hợp với chi phí có thể bỏ ra. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên kết xã hội